[HƯỚNG DẪN] Cách làm cho phụ nữ sướng bằng tay ra nhiều nước nhất

Giúp cho nàng lên được đến đỉnh là mục tiêu cuối cùng của mọi cuộc mây mưa mà cánh mày râu muốn thực hiện cho người bạn tình của mình. Tuy nhiên, việc chỉ cần dùng tay mà giúp nàng “thăng hoa” được thì không phải ai cũng hiểu rõ. Trong bài viết này, Trungtamytengabay.vn sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách làm cho phụ nữ sướng bằng tay hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết cũng được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết.

Tại sao con gái ra nước khi nứng?

Khi đạt được cơn cực khoái trong mỗi lần thực hiện giao hợp,chị em sẽ ồ ạt xuất ra một loại chất lỏng được gọi là dâm thủy. Thường có một số ý kiến bị nhầm lẫn giữa việc ra nước và đi tiểu ở chị em phụ nữ khi đang quan hệ tình dục. Sự nhầm lẫn này xảy ra là do chúng khá giống nhau về hình thức khi cả hai cùng là bắn 1 dòng chất lỏng ra khỏi âm vật. Nhưng thực chất, hai hành động này hoàn toàn không liên quan gì đến nhau.

Đi tiểu là hình thức thải chấy thải từ tuyến niệu đạo ra ngoài. Trong khi đó, ra nước khi quan hệ lại là tình trạng ra nước khi bị kích thích điểm G trong âm đạo. Và việc phun chất lỏng này ra ngoài chính là cách dễ dàng nhất để nhận biết nàng liệu đã lên đỉnh hay chưa.

Bí quyết giúp nàng ra nước xối xả

Nhiều người thường lầm tưởng rằng, việc ra nước của nàng chỉ phụ thuộc duy nhất vào khả năng làm tình siêu hạng của bạn. Tuy nhiên, đó chỉ là điều kiện cần chứ không hoàn toàn là điều kiện đủ để quyết định được vấn đề này.

Có rất nhiều lí do khiến cho cô ấy không thể ra nhiều nước mặc dù khả năng làm tình của bạn là hết sức tuyệt vời. Nhưng lí do chính vẫn chủ yếu xuất phát từ mong muốn được quan hệ của cô ấy đối với bạn là chưa đủ và sự kìm hãm ngại ngùng khi phải quan hệ của cô ấy.

Để giúp nàng có thể ra nước mạnh mẽ nhất thì giải quyết 2 yếu tố đi kèm này cũng là điều hết sức cần thiết.

Giải quyết sự kìm hãm quan hệ của nàng

Sự kìm hãm tâm lý chính là yếu tố rất lớn ảnh hưởng đến khả năng đạt được đỉnh cao khoái cảm của nàng. Có rất nhiều những yếu tố gây ra sự kìm hãm này, ví dụ như:

  • Áp lực từ công việc hằng ngày
  • Thể trạng của cơ thể không đạt được ở mức 100%
  • Ngại ngùng trong lần đầu quan hệ
  • Lo sợ về những nguy cơ có thể xảy ra khi quan hệ: mang thai ngoài ý muốn, lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục,…
  • Từng có những kĩ ức không đẹp liên quan đến quan hệ tình dục

Nếu nàng gặp phải những tình trạng này, nhiều khả năng cơ thể của nàng sẽ có các biểu hiện căng thẳng. Nàng sẽ căng cứng, không thể đạt được những sự khoái cảm cao nhất. Nhiệm vụ của bạn là phải trấn an nàng, giúp nàng thả lỏng cơ thể cũng như bình tĩnh hơn. Để nàng dễ dàng đạt được trạng thái cực khoái nhất.

Thúc đẩy ham muốn của nàng

Ngoài các yếu tố từ bản thân nàng, việc ham muốn của nàng với bạn đến đâu cũng là một yếu tố khá quan trọng quyết định sự khoái cảm mà nàng có thể đạt được. Trong lúc thực hiện quan hệ tình dục, nếu cơ thể chàng có thể hấp dẫn một chút thì cũng là một yếu tố không tệ để khiến hứng thú của nàng được tăng lên. Bạn có thể cải thiện yếu tố này bằng cách:

  • Luyện tập thể dục thể thao để có cơ thể thon gọn hơn
  • Chăm chút cho mùi hương của cơ thể (tắm trửa, có thể dùng chút mùi hương trước khi quan hệ)
  • Sự chăm chút cho cơ thể nàng trong màn dạo đầu
  • Cải thiện kĩ thuật làm tình của bản thân
  • Kích thích cảm xúc của nàng trước khi quan hệ

Nghệ thuật đưa nàng đạt đỉnh bằng tay

Kích thích nàng với màn dạo đầu bằng tay có lẽ là một hành động không thể thiếu để bắt đầu cho một cuộc mây mưa. Thế nhưng để đảm bảo được cho mọi thứ diễn ra cho được thuận lợi cũng như an toàn nhất, hãy cắt móng tay và vệ sinh tay sạch sẽ trước khi bắt đầu thực hiện.

Việc này sẽ giúp cho các nàng tránh được các bệnh viêm nhiễm ở đường tinh dục cũng như các tổn thương do móng tay gây nên. Nếu cuộc mây mưa bị phá hỏng chỉ bởi những lí do này thì thật không xứng đang chút nào.

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước chuẩn bị kể trên, bạn hãy dùng tay của mình để tác động lên cơ thể nàng theo các chú ý sau

Kích thích lên “cô bé” của nàng

Việc kích thích cô bé bằng tay là cả một nghệ thuật, và người thực hiện nó là một nghệ sĩ. Thật vậy, cần phải có chiến thuật hoàn hảo mới giúp cho bạn đưa nàng đạt đến được sự khoái cảm tuyệt vời khi dùng đôi tay của mình.

Việc tác động không nên quá mạnh bạo ngay từ những phút ban đầu. Hãy để nàng tận hưởng những cảm giác đê mê nhẹ nhàng trong những giây phút đầu tiên.

Nhiều chàng cho rằng, việc tác động mạnh mẽ ngay từ ban đầu sẽ giúp nàng có được cảm giác được cơn sung sướng ấp đến ngày lập tức. Nhưng đó là một ý kiến hoàn toàn sai lầm. Sự tác động trực tiếp từ ban đầu không hề làm được những điều như vậy. Nó chỉ dễ khiến cho nàng cảm thấy đau đớn, khó chịu, thậm chí là phá hỏng luôn cuộc yêu của bạn.

Đầu tiên, hãy thực hiện các động tác vuốt ve, sờ nắn ở xung quanh của cô bé. Đó như thể là một “lời thách thức” mà bạn dành cho nàng. Cứ dần dần thực hiện vuốt ve là tiến dần vào vị trí trung tâm của âm vật.

Việc thực hiện của bạn cũng cần phải đi kèm thêm cả sự chú ý đến những biểu hiện của nàng để có những sự thay đổi hợp lý nhất. Khi nhìn thấy được những biểu hiện sung sướng bắt đầu lộ ra bên ngoài khuôn mặt của nàng, cùng với đó là sự tiết dâm thủy từ âm hộ, hãy chuyển động tác mới. Sử dụng từ 1 đến 2 ngón tay, bắt đầu đưa sâu vào trong âm đạo của nàng.

Tốc độ ban đầu của động tác này hãy thật chậm và nhẹ nhàng. Thực hiện nhấp ra thụt vào nhè nhẹ để tăng thêm cảm giác đê mê cho nàng.

Ngoài việc kích thích vào vị trí âm hộ, bạn nên tác động thêm vào các vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể của nàng. Việc kích thích vào các vị trí khác có thể sử dụng môi. Thậm chí là dùng lời nói để “rót mật vào tai” của nàng.

Màn dạo đầu này là cực kỳ quan trọng trong các cuộc yêu. Đặc biệt là với những cô gái quan hệ lần đầu, nó sẽ giúp nàng quen dần với việc quan hệ. Nhờ đó mà vùng kín sẽ mở rộng, dễ dàng thực hiện giao hợp hơn. Việc thực hiện quan hệ lần đầu cũng sẽ giảm bớt sự đau đớn.

Xâm nhập sâu vào vùng kín của nàng

Với những người đã nắm vững được cách thực hiện, việc kích thích bằng tay đủ để đem lại rất nhiều hiệu quả tuyệt vời. Nhiều cặp đôi cho rằng: Việc kích thích bằng tay cũng đem lại cho họ khoái cảm cực lớn. Thậm chí có những người còn thấy những kích thích bằng tay “sướng” không khác gì quan hệ trực tiếp.

Ngón tay có tính linh hoạt cực kỳ tốt. Vì vậy mà việc dùng ngón tay để kích thích để các điểm nhạy cảm nằm trong âm đạo cũng khá dễ dàng. Ví dụ như điểm G là một điểm cực kỳ nhạy cảm của phụ nữ. Chỉ cần biết cách tìm kiếm điểm này, bạn có thể dễ dàng đưa nàng lên tận mây xanh. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc tìm kiếm điểm này trong cơ thể cơ người phụ nữ, bạn có thể tham khảo bài viết: Điểm G là gì? Kích thích điểm G như thế nào để nàng sướng nhất?

Có rất nhiều phương pháp kích thích điểm G bằng tay. Nếu thực hiện được thành thạo những phương pháp này, chắc chắc nàng sẽ cảm thấy yêu bạn hơn rất nhiều.

Khi đưa tay sâu tay vào trong âm đạo để kích thích điểm nhạy cảm, hãy thực hiện những tác động nhẹ nhàng. Bạn có thể gãi nhẹ lên điểm nhạy cảm, khi đó, bạn có thể nghe thấy tiếng rên vì sung sướng của nàng. Khi đã dùng tay để kích thích ở bên trong, bạn có thể dùng môi để tác động lên môi lớn, môi bé âm hộ, dùng lưỡi để kích thích lên hạt le của nàng. Hiệu quả đạt được của việc kết hợp các hoạt động với nhau sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Sau khi đã thực hiện hoàn hảo tất cả các bước trên, âm hộ của nàng đã tiết ra đủ dâm thủy. Cơ thể của nàng có những phản ứng mãnh liệt. Đó là lúc nàng muốn đón nhận “cậu nhỏ”của bạn đi vào cơ thể của mình. Đây là thời điểm thích hợp nhất để khiến cuộc yêu trở nên “hoàn hảo”. Hãy dừng việc tác động vào cơ thể nàng bằng tay. Thay vào đó là bắt đầu tấn công nàng bằng chính dương vật của bạn. Đây sẽ là đỉnh điểm của cuộc yêu giữa 2 người.

Đối với những cô gái chưa từng thực hiện quan hệ tình dục, việc rút ngón tay cũng như đưa “cậu nhỏ” của các chàng cũng nên thật nhẹ nhàng, kết hợp với đó là việc xoa bóp đê giúp nàng đỡ đau đơn hơn trong lần đầu tiên thực hiện quan hệ tình dục.

Giúp nàng lên đỉnh mỗi lần làm tình

Theo như các nghiên cứu về sinh lý phụ nữ đã chỉ ra rằng: Khác hoàn toàn với đàn ông, trong một lần quan hệ tình dục, phụ nữ có thể đạt đỉnh nhiều lần. Để có thể làm được điều này thì kĩ thuật của các chàng đóng góp một phần không hề nhỏ. Vậy làm sao để chàng có thể giúp nàng đặt được khoái cảm bằng những kĩ thuật thượng thừa? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này với 4 bước rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả sau đây.

Kích thích ham muốn của nàng

Để bắt đầu được một cuộc mây mưa thì yêu cầu đầu tiên chính là khơi gợi được ham muốn quan hệ của nàng. Và việc kích thích ham muốn càng mạnh thì nàng càng dễ dàng đạt được đỉnh cao của sự khoái cảm. Vậy nên đây là bước tối quan trọng trong quan hệ tình dục.

Việc khơi gọi này có thể đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Nó có thể đến từ cá nhân chủ quan của nàng khi quá lâu ngày chưa thực hiện quan hệ. Điều này dẫn đến việc cơ thể có những thèm muốn không hề nhỏ. Thêm vào đó là sự tác động từ các yếu tố khách quan, cụ thể là bạn. Việc tác động trực tiếp trong lúc 2 người tiếp xúc cũng là một phương án nâng cao được sự “hứng tình” của nàng. Chỉ cần sự “hứng tình” này đủ mạnh mẽ, chắc chắn nàng sẽ phải “gục ngã” trước bạn.

Duy trì trạng thái cảm xúc của nàng

Khi nàng vừa đạt được trạng thái cực khoái trong lần đầu quan hệ, âm hộ của nàng cần có một quãng nghỉ. Sau những sự căng cứng của quá trình lên đỉnh, bộ phận này sẽ cực kỳ nhạy cảm với hoạt động quan hệ. Mặc dù cần một quãng thời gian để âm hộ dịu lại nhưng không có nghĩa là bạn không có những tác động tiếp tục lên nó.

Việc tác động lên âm hộ lúc này nhằm giúp cho nàng giữ được mạch cảm xúc để tiếp tục việc thực hiện quan hệ tiếp tục. Bạn có thể tác động vào những điểm khác trên cơ thể nàng như: ngực, mông, gáy, vành tai,… Tùy vào từng người sẽ có những điểm nhạy cảm khác nhau. Hãy tác động mạnh mẽ vào những điểm này thay vì âm vật để giữ được cho nàng cơn “hứng tình”. Tấ cả những hành động này là để chờ cho âm vật phục hồi, tiếp tục quan hệ và để đạt cực khoái lần tiếp theo.

Quay trở lại kích thích âm vật

Việc đạt khoái cảm của phụ nữ có chút khác biệt so với đàn ông. Đối với các chàng, sau lần đầu tiên xuất tinh, nếu tiếp tục thực hiện được hiệp 2 thì chàng sẽ có thể trụ được quãng thời gian lâu hơn. Nhưng với các nàng thì hoàn toàn ngược lại. Việc lên đỉnh trong lần đầu tiên khiến máu vẫn còn lưu lại ở phần âm vật. Vậy nên, thời gian để nàng đạt đỉnh trong lần tiếp theo sẽ ngắn hơn lần đầu.

Việc kích thích lần hai nên bắt đầu bằng việc sử dụng các ngón tay kết hợp với lưỡi. Sử dụng các ngón tay nắn bóp ở bên ngoài của âm vật. Tay còn lại đưa vào sâu bên trong của cô bé. Lưỡi tiếp tục kích thích vào phần hạt le. Thực hiện các động tác với tốc độ chậm rãi khi mới bắt đầu, sau đó tăng dần tốc độ. Chú ý việc tăng tốc độ cũng phải phù hợp với mạch cảm xúc của nàng cho tời khi nàng đạt được đỉnh cao khoái cảm thêm một lần nữa.

Thử nghiệm cái mới

Nếu những tư thế cũ đã được thực hiện đi thực hiện lại quá nhiều lần và gây ra những sự nhàm chán cho nàng thì đừng ngần ngại mà áp dụng những phương pháp mới mẻ. Đặc biệt là sau lần đầu tiên lên đỉnh, việc thay đổi phương pháp tiếp cận âm vật chắc chắn sẽ giúp cho nàng nhanh chóng lên tới đỉnh thêm một lần nữa.

Ngoài ra, bạn có thể thích kích ở đầu núm vú. Đây cũng là một vị trí cực kỳ nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Rất nhiều người đã nói rằng: Họ cảm thấy việc kích thích vào đầu ti đã đủ để họ có thể lên được cơn thăng hoa. Việc kích thích vào núm vú cũng có thể dùng kết hợp cả tay và miệng với tốc độ phù hợp để đạt được những hiệu quả cao nhất có thể.

Cách móc cua khiến nàng mê mẩn

Đỉnh cao nghệ thuật của việc giúp nàng sung sướng bằng tay chính là thực hiện móc cua thành thục. Để bắt đầu thì cẩn kiểm tra độ “ướt át’ của cô bé hiện tại đạt được đến đâu để có các cách. Nếu chưa đủ độ trơn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như gel bôi trơn để phục vụ cho hoạt động của mình.

Việc móc cua sẽ bắt đầu bằng việc đưa ngón tay vào trong âm đạo của nàng. Động tác ban đầu này cần thật nhẹ nhàng để nàng có thể quen dần với cảm giác của việc đưa tay vào trong âm hộ. Tiếp theo đó hãy cong tay để tác động vào điểm G của nàng. Tiếp đó, hãy thực hiện kích thích điểm G dựa trên các bước sau đây

Nhấn nút

Đây là một phương pháp kích thích điểm G bằng tay khá hiệu quả. Bằng cách thực hiện các động tác giống như nhấn nút, liên tục tác động vào vị trí điểm G. Tốc độ thực hiện động tác này có thể thay đổi tùy th

eo trạng thái cơ thể của nàng. Có nàng thích thực hiện với một tốc độ dồn dập, nhưng có nàng lại chỉ thích làm thật từ tốn.

Cọ xát điểm G

Cũng là một lựa chọn rất tốt để kích thích trực tiếp vào vị trí của điểm G. Hãy xoa và chuyển động vòng tròn ngón tay xung quanh điểm G. Đây là một cách khá hay nhưng nó không phải sẽ có hiệu quả với tất cả các chị em. Có một số chị em chưa thể đạt được đỉnh chỉ với việc thực hiện động tác này. Tuy nhiên, chỉ cần như này cũng có thể khiến bất cứ chị em nào cũng phải ứa ra “dâm thủy”.

Móc ngón tay

Đây là một cách cực ký hiệu quả để đưa nàng lên đỉnh bằng tay. Động tác này thực hiện bằng cách sử dụng ngón tay giữa và áp út để móc lên ngược lên trong âm đạo của chị em giống như móc câu. Liên tục ma sát đầu ngón tay với điểm G.

Nhưng nhược điểm của nó là sẽ khiến cho bạn khá mỏi tay. Trường hợp không may mắn, nàng còn không thể đạt được đỉnh. Như vậy là “sôi hỏng bỏng không”. Vì vậy, người ta còn sáng tạo thêm một số tư thế cải tiến khá hiệu quả để đưa nàng lên mây.

Lắc cánh tay

Nó tương đối giống với 3 cách làm trên. Nhưng điểm khác ở đây là sử dụng lực của cả cánh tay để tác động. Chỉ cần dùng ngón tay để giữ ở vị trí điểm G, cả cánh tay sẽ dùng lực để kéo lên kéo xuống. Nó sẽ khiến cho nàng cảm thấy cực kỳ kích thích và sẽ đạt đỉnh nhanh chóng.

Tạo thêm áp lực

Nếu nàng là một người tương đối chai lỳ với các khoái cảm thì bạn cần có những phương pháp đặc biệt mới có thẻ giúp nàng đạt được sự hưng phấn cao độ. Đó là việc kích thích với những tác động dồn dập hơn lên vị trí điểm G. Ngoài ra, tay còn lại hãy ấn nhẹ ở phần mu bên ngoài sao cho tay ở trong âm hộ và tay bên ngoài có thể cảm nhận được sự tác động của nhau.

Mặc dù tác dụng với một áp lực mạnh, bạn vẫn cần biết tiết chế sao cho phù hợp để tránh khiến cho nàng có những cảm giác khó chịu, làm ảnh hưởng đến cảm xúc của cuộc mây mưa.

Kích thích cả hạt le và điểm G

Khi kích thích cùng lúc vào cả 2 điểm này, khoái cảm trong nàng sẽ bùng lên mạnh mẽ. Một tay sẽ thực hiện các tác động vào điểm G bằng các phương pháp nêu trên, tay còn lại thì kích thích hạt le ở bên ngoài.

Cái khó nhất của phương pháp này chính là sử dụng cả 2 tay phải nhịp nhàng nhất để thuận theo dòng cảm xúc mang lại cho nàng.

Lời kết

Trên đây là những nội dung mà Trungtamytengabay.vn đã cung cấp cho bạn liên quan đến cách làm nàng lên đỉnh bằng tay. Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn tự trang bị thêm được cho mình những kiến thức cần thiết để chăm sóc bạn tình của mình chu đáo hơn. Chúc các bạn luôn luôn hạnh phúc!

Bài viết liên quan