Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không? Làm mang thai không?

Trong các bài viết liên quan đến các sản phẩm tăng cường sinh lực cho nam giới, không chỉ có những lời nhận xét tích cực về tác dụng mang lại của các sản phẩm, chúng tôi còn nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến chuyện phòng the của bạn đọc.

Hôm nay, Trungtamytengabay.vn sẽ mang đến bài viết này để trả lời cho các bạn câu hỏi: Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không? Và sau đây là nội dung của bài viết.

Dịch nhờn của nam giới có tinh trùng không?

Trong quan hệ tình dục ở nam giới, ngoài việc xuất tinh khi đạt đến trạng thái lên đỉnh, thì trong quá kích thích, dương vật còn tiết ra dịch nhờn với công dục chính là bôi trơn giúp quá trình quan hệ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đã có những bạn inbox trực tiếp với đội ngũ Trungtamytengabay.vn với câu hỏi như sau: “Mình và bạn gái vài ngày trước có thực hiện quan hệ tình dục với nhau. Trong quá trình quan hệ, khi mình cọ sát dương vật của mình với âm hộ của bạn ý thấy trên dương vật có tiết ra một chút dịch nhờn lên “cô bé” của bạn mình.

Mặc dù không hề xuất tinh vào bên trong âm hộ nhưng mình vẫn cảm thấy vô cùng lo lắng, không biết rằng: Dịch nhờn tiết ra từ dương vật của mình có chứa tinh trùng hay không? Và liệu sau những việc kể trên, bạn gái mình có thể có thai hay không? Mình rất mong nhận được những tư vấn từ các bạn”

Số lượng tinh trùng có trong chất nhờn

Với những kiến thức chuyên sâu về y dược của đội ngũ Trungtamytengabay.vn, chúng tôi xin phép được giải đáp cho câu hỏi trên như sau: Việc kích thích dương vật ngoài việc xảy ra xuất tinh khi đạt trạng thái lên đỉnh, dương vật và âm vật đều có tiết ra cả một lượng dịch nhờn nhất định với tác dụng mang lại là giúp quá trình giao hợp trở nên trơn chu hơn, cách tình trạng ma sát quá mức khiến cho cơ quan sinh dục của cả gặp phải tổn thương.

Và ở nam, đặc biệt lượng chất nhờn tiết ra này lại có chứa một lượng tương đối nhỏ tinh trùng. Mật độ tinh trùng trong dịch nhờn nhỏ hơn rất nhiều so với lượng tinh trùng có trong tinh dịch.

Chất nhờn có làm mang thai không?

Bản chất của việc mang thai là do sự kết hợp của trứng và tinh trùng cùng nhau phối hợp thụ tinh để tạo ra hợp tử và từ đó trải qua các quá trình phát triển để hình thành phôi thai. Với bản chất như vậy, có thể hoàn toàn khẳng định rằng, trong một trường hợp nào đó, chất dịch nhờn tiết ra trong quá trình quan hệ tình dục của nam giới hoàn toàn có thể khiến cho người phụ nữ mang thai.

Tuy nhiên, khả năng mang thai lại tỉ lệ thuận với số lượng tinh trùng mà dịch nhờn có. Do lượng tinh trùng trong dịch nhờn khá ít, ít hơn khá nhiều so với tinh trùng nên khả năng thụ tinh thành công khi chỉ có sự tác dụng của dịch nhờn cũng thấp hơn khá nhiều so với tinh dịch, tuy nhiên về mặt lí thuyết thì không phải là không có trường hợp như vậy xảy ra vì chỉ cần có một tinh trùng duy nhất gặp được trứng là quá trình thụ thai đã có thể xảy ra.

Ngoài trường hợp chất nhờn có thể có khả năng khiến cho bạn nữ có thai, quan hệ tình dục thông qua đường hậu môn cũng không loại trừ khả năng có thai.

Vì vậy cũng cần phải chuẩn bị cho mình những trạng thái tâm lí nhất định cho trường có tỉ lệ nhỏ nhất có thể là bạn nữ có thể có thay hoặc có phương pháp phòng tránh phù hợp trong trường hợp lo ngại có thai ngoài ý muốn.

Nguyên tắc chủ yếu của viêc giảm tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn dựa trên khoảng thời gian an toàn trong chu kì kinh nguyệt của các chị em. Theo như tính toàn, ngày an toàn trong chu kì kinh nguyệt của chị em sẽ rơi vào khoảng từ ngày 20 cho đến ngày 28 của chu kỳ kinh nguyệt.

Vào khoảng thời gian này, việc xuất tinh trực tiếp vào âm hộ phụ nữ sẽ giảm khả năng có thai đi rất rất nhiều. Mặc dù tính toàn là như vậy nhưng đây cũng là một biện pháp phòng tránh chỉ có tính chính xác tương đối chứ không chính xác hoàn toàn 100%.

Nguyên nhân của điều này bởi vì không phải chị em nào cũng có 1 chu kỳ kinh nguyệt đều đặn trong khoảng từ 28 đến 32 ngày. Có rất nhiều người mắc các triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt hay đơn giản chỉ vì môt lí do gì đó trong hoạt động sống thường ngày của người phụ nữ dẫn đến việc bị lệch đi ngày rụng trứng.

Có thể khẳng định, muốn hoàn toàn chắc chắn trong việc quan hệ tình dục không dùng đến các biện pháp bảo vệ mà không xảy ra trường hợp có thai là bất khả thi. Hãy mang theo các biện pháp phòng hộ trong khi quan hệ tình dục như sử dụng bao cao su, hay bạn nữ có thể sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày.

Sử dụng các biện pháp bảo vệ này không chỉ có tác dụng ngăn ngừa việc có thai ngoài ý muốn, nó còn giúp ngăn ngừa lây nhiễm các căn bệnh xã hội như HIV, sùi mào gà, lậu, giang mai,…

Ngoài ra bạn hãy cố gắng bổ sung cho mình đầy đủ những kiến thức về quan hệ tình dục ở cả nam và nữ để có thể giữ tâm thế chủ động cho mình trong các trường hợp rất đa dạng có thể xảy ra.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến các vấn đề phòng the thầm kín, bạn đọc có thể comment trong phần bình luận ở bên dưới, chúng tôi với trách nhiệm trong nhiệm vụ chia sẻ thông tin chính xác cho bạn đọc sẽ hết mình trả lời những thắc mắc của bạn đọc.

Bài viết liên quan