Cảm giác khi bạn trai thọc tay vào vùng kín? Hậu quả gì có thể xảy ra khi thực hiện sai cách

Trong cuộc sống ngày nay, khi mà giới trẻ đã có thể tiếp xúc với công nghệ từ rất sớm thì độ tuổi dậy thì ngày càng giảm. Tuy nhiên, việc tiếp cận với các kiến thức về giáo dục giới tính chưa thực sự phù hợp với độ tuổi dậy thì của các bạn trẻ, vì vậy mà sự nhận thức của các bạn còn hạn chế, có thể gây khủng hoảng tinh thần khi có những sự đụng chạm cơ thể khác giới, lo lắng không biết mình có bị vấn đề gì không. Đặc biệt, với sự tò mò ở lứa tuổi dậy thì thì việc bạn trai cho tay vào vùng kín bạn gái ngày càng nhiều ở các cặp đôi nhưng do sự hiểu biết còn hạn chế nên có thể dẫn đến sự lo lắng, hoang mang.

Trong bài viết này, Trungtamytengabay.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi liên quan tới việc cho tay vào vùng kín một cách chi tiết nhất, mời bạn tham khảo.

Cho tay vào vùng kín ở nữ giới

Cho tay vào vùng kín là hành động bạn trai hoặc bạn gái tự cho tay vào âm đạo, có thể dùng một ngón tay hoặc hai ngón tay để kích thích bên trong âm đạo để có thể đạt cực khoái. Kích thích âm đạo bằng tay trong nhiều trường hợp có thể giúp bạn nữ dễ lên đỉnh hơn là quan hệ tình dục.

Đối với các cặp đôi sợ có thai hoặc chưa đến tuổi quan hệ tình dục thì dùng tay kích thích thì có thể là giải pháp để các bạn thỏa mãn sự tò mò về tình dục. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như các lưu ý khi kích thích âm đạo bằng tay.

Cảm giác khi bạn trai chạm tay vào vùng kín

Vùng kín phụ nữ là vùng nhạy cảm nhất, là nơi mà các bạn nữ muốn che giấu nhiều nhất nhưng đồng thời cũng là nơi các bạn nữ mong muốn được động chạm nhất khi làm tình. Tuy nhiên, với các bạn nữ còn là học sinh thì việc chạm tay vào vùng kín có thể gây nên sự sợ hãi, khủng hoảng tâm lý vì chưa có sự hiểu biết đúng mực và cũng chưa có sự chuẩn bị về tâm lý khi bị chạm tay vào âm đạo.

Thông thường, khi bạn trai cho tay vào vùng kín là để kích thích bạn nữ, giúp bắt đầu cuộc yêu, tạo hứng khởi, sự ham muốn cho bạn nữ. Việc bạn nam dùng tay kích thích âm đạo bạn nữ đem lại cho bạn nữ khoái cảm và có thể lên đỉnh khi chỉ dùng tay. Với những bạn nữ mà lần đầu được bạn nam chạm tay vào vùng kín có thể giật mình vì sự mới lạ, dần dần mới có thể cảm nhận được khoái cảm.

Dù việc dùng tay kích thích âm đạo bạn nữ của bạn nam có thể đem đến nhiều khoái cảm cho bạn nữ nhưng cần hỏi ý kiến bạn nữ trước nếu đó là lần đầu và nên chuẩn bị, tìm hiểu kỹ những vấn đề cần lưu ý khi cho tay vào vùng kín của bạn nữ.

Xem thêm: Tại sao con trai thích sờ ngực (bóp vú) và sờ vùng kín của phụ nữ

Cho tay vào vùng kín có mất trinh không?

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến mất trinh ở nữ giới. Một số nguyên nhân có thể kể đến như: rách màng trinh do quan hệ tình dục, rách màng trinh do vận động mạnh, chơi các môn thể thao như leo núi, đạp xe, võ thuật… Rách màng trinh do tai nạn tác động đến âm đạo, rách màng trinh do dùng các dụng cụ khi đến kỳ kinh nguyệt, rách màng trinh do thủ dâm. Trong đó, một nguyên nhân cũng khá phổ biến có thể dẫn đến mất trinh đó là cho tay vào âm đạo.

Các dấu hiệu khi bị mất trinh do cho tay vào âm đạo

Như đã nói ở trên, việc cho tay vào âm đạo hoàn toàn có thể dẫn đến mất trinh, và việc mất trinh cũng có những dấu hiệu nhất định.

  • Có máu hồng tươi chảy ra ngoài: Do đặc điểm màng trinh ở mỗi người mà khi bị rách, màng trinh có thể chảy nhiều hoặc ít máu. Thông thường, khi thấy có máu hồng tươi chảy ra sau khi cho tay vào vùng kín thì có thể xác định màng trinh đã bị rách.
  • Có cảm giác đau: việc màng trinh bị rách có thể gây đau nhẹ đối với các bạn nữ.

Lưu ý để tránh bị mất trinh khi dùng tay kích thích cô bé

Việc dùng tay kích thích cô bé để thỏa mãn nhu cầu tình dục khi không muốn quan hệ tình dục với bạn trai là điều bình thường đối với các bạn nữ, tuy nhiên để tránh mất đi cái ngàn vàng và có thể trao nó cho người mình yêu thì các bạn nữ cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên dùng gương đặt trước âm đạo và dùng tay vén cửa âm đạo để có thể xác định màng trinh bên trong cô bé.
  • Việc dùng tay kích thích âm đạo chỉ nên thực hiện bên ngoài âm đạo, không nên đưa vào sâu quá 3cm từ cửa âm đạo.
  • Màng trinh là rất mỏng và nhạy cảm nên cần nhẹ nhàng khi tiếp xúc với âm đạo.

Bạn trai thọc tay vào vùng kín có thai không?

Nhiều bạn nữ sau khi bạn trai cho tay vào cô bé thì lo lắng, hoang mang không biết có thể có thai hay không. Đây là một vấn đề khá thực tế mà rất nhiều bạn nữ quan tâm.

Trước hết, chúng ta cần hiểu, nữ giới mang thai khi tinh trùng của nam giới được kết hợp với trứng của nữ giới. Quá trình này đa phần chỉ xảy ra khi nam nữ quan hệ tình dục và không sử dụng bao cao su hoặc các biện pháp tránh thai khác. Khi nam giới xuất tinh vào âm đạo nữ giới thì tinh trùng di chuyển và gặp trứng thì mới có thể thụ thai. Khi bạn nam chỉ dùng tay kích thích âm đạo thì khả năng có thai là gần như không thể xảy ra.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý đến trường hợp sau khi bạn nam dùng tay kích thích dương vật và xuất tinh rồi dùng tay kích thích âm đạo bạn nữ. Khi đó thì việc tinh trùng của bạn nam bám ở tay có thể tiếp xúc và thụ tinh với trứng là điều hoàn toàn có thể xảy ra, mặc dù tỉ lệ là rất thấp. Để chắc chắn, các bạn không nên quá lo lắng, cần phải theo dõi bản thân xem có bị chậm kinh hay không và có thể dùng que thử thai để xác định.

Dùng tay móc cô bé nhiều có sao không?

Việc dùng tay kích thích cô bé nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục là khá phổ biến và cũng nên áp dụng khi bạn nữ chưa muốn quan hệ tình dục. Việc dùng tay kích thích cô bé nhiều có thể không trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn nữ nhưng có rất nhiều nguy cơ có thể xảy ra khi cho tay vào cô bé quá nhiều.

Một nguy cơ rất rõ ràng như đã đề cập ở trên là cho tay vào âm đạo nhiều có thể dẫn đến rách màng trinh. Nguy hiểm hơn thì việc dùng tay kích thích âm đạo nhiều sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm âm đạo. Theo đó, nguy cơ mắc các bệnh đường tình dục cũng tăng lên, việc mắc các bệnh đường tình dục không chỉ do quan hệ tình dục mà còn có thể do việc dùng tay không được vệ sinh kích thích âm đạo quá nhiều.

Các tai nạn khi cho tay vào vùng kín

Nhiều bạn nữ vì muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục mà dùng tay kích thích vùng kín quá nhiều hoặc có những cặp đôi vì không muốn mang thai mà chọn cách quan hệ bằng tay và coi đó là cách tối ưu vì không lường trước được những hậu quả có thể xảy ra. Tuy nhiên, rất nhiều vấn đề có thể xảy ra khi cho tay vào vùng kín, một số vấn đề có thể kể đến như sau:

Cho tay vào vùng kín dẫn đến mất trinh

Nhiều bạn nữ vẫn nghĩ rằng khi dùng tay kích thích âm đạo thì không thể nào mất trinh được, tuy nhiên đó là một suy nghĩ sai lầm.

Màng trinh theo quan niệm của rất nhiều người vẫn được coi là dấu hiệu thể hiện sự trong trắng của phụ nữ, chính vì vậy, nhiều bạn nữ rất lo sợ khi bị mất trinh trước khi kết hôn vì lo cuộc sống hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng. Để giữ gìn màng trinh thì các bạn nữ lựa chọn cách quan hệ bằng tay tuy nhiên nếu không cẩn thận thì việc mất trinh hoàn toàn có thể xảy ra.

Chảy máu và tổn thương âm đạo

Đây là một trong những hậu quả có thể xảy ra khi dùng tay kích thích âm đạo. Do âm đạo là nơi nhạy cảm nên việc dùng tay kích thích âm đạo nhanh và mạnh có thể gây tổn thương nghiêm trọng và có thể gây xuất huyết trong âm đạo. Nguy cơ này hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn nam kích thích cho bạn nữ và không hiểu hết nguy cơ có thể xảy ra.

Bị viêm nhiễm vùng kín

Đôi tay là nơi tiếp xúc với rất nhiều vật dụng trong cuộc sống hàng ngày vì vậy mà có rất nhiều vi khuẩn tồn tại trên đó. Việc dùng tay kích thích âm đạo mà chưa vệ sinh tay sạch sẽ thì việc âm đạo bị viêm nhiễm rất dễ xảy ra.

Lưu ý khi cho tay vào vùng kín

Để tránh được các tai nạn khi dùng tay kích thích âm đạo thì các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Không dùng tay kích thích vào quá sâu

Việc dùng tay kích thích vào âm đạo với độ sâu quá 3cm có thể gây rách màng trinh với các bạn nữ còn trinh. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý bạn nữ, các bạn cần lưu ý vấn đề này.

Cắt tỉa móng tay gọn gàng

Để móng tay quá dài hoặc quá sắc có thể dẫn đến tổn thương thậm chí là rách âm đạo. Vì vậy khi dùng tay cho vào trong âm đạo các bạn nên lưu ý cắt móng tay gọn gàng, đặc biệt các bạn nam cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Vệ sinh tay sạch sẽ

Để tránh nguy cơ bị viêm nhiễm âm đạo hoặc mắc các bệnh đường tình dục thì việc vệ sinh tay sạch sẽ trước khi dùng tay kích thích âm đạo là điều rất nên làm. Có rất nhiều loại bệnh có thể gây ra với âm đạo của bạn nữ, một số bệnh có thể là nguyên nhân gián tiếp gây vô sinh về sau.

Không nên kích thích âm đạo bằng tay quá lâu

Như đã nói ở trên, việc kích thích âm đạo bằng tay quá lâu có thể dẫn đến tổn thương, đau rát âm đạo. Như vậy thì không hề đem lại cảm giác sung sướng cho bạn nữ mà còn đem đến rất nhiều nguy cơ khác.

Như vậy, việc cho tay vào vùng kín là để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn nữ là một việc rất chính đáng. Tuy nhiên, với cả nam và nữ cần hiểu được hết những vấn đề có thể xảy ra và những điều cần lưu ý khi cho tay vào vùng kín của bạn nữ để chúng ta có thể có một đời sống tình dục lành mạnh, an toàn, không ảnh hưởng về sau, cũng như trang bị cho mình những hiểu biết cơ bản khi dùng tay kích thích âm đạo.

Bài viết liên quan