Đàn ông thích gì sau khi quan hệ? Muốn điều gì ở người phụ nữ?

Rất nhiều người cho rằng, trong chuyện tình dục, đàn ông luôn luôn dễ dàng hơn phụ nữ, do đó không có nhiều câu hỏi xoay quanh những nhu cầu của đàn ông trong vấn đề này. Tuy nhiên rất nhiều chị em cho thấy mối quan tâm đặc biệt tới câu hỏi: Đàn ông thích gì sau khi quan hệ? Trong bài viết này, Trungtamytengabay.vn sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về điều đó.

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ

Mặc dù chuyện quan hệ đối với đàn ông không phức tạp như phụ nữ, tức là cuộc quan hệ có thể diễn ra không nhất thiết phải có tình yêu, thì thái độ của đàn ông sau cuộc quan hệ ít nhiều vẫn có sự khác nhau tùy theo đối tác.

Nếu cuộc quan hệ này là sự trao đổi, “tiền trao cháo múc”, thì sau khi thỏa mãn nhu cầu sinh lý, đàn ông thường giữ thái độ thờ ơ, và không nhất thiết phải quan tâm tới đối tác mà chỉ ít phút trước mình vẫn còn “cháy lửa tình”.

Tuy nhiên, khi quan hệ với người mà mình quan tâm, dù cho cuộc giao hoan để lại sự mệt mỏi đến mức nào, thì sự hạnh phúc cũng khiến cho chàng không thể rời mắt khỏi bạn, và luôn muốn giữ bạn thật chặt trong tay.

Do đó, việc nhìn nhận kỹ thái độ của người đàn ông sau khi quan hệ cũng là một cách để bạn phán đoán vị trí của mình trong lòng người ấy.

Đàn ông thích gì sau khi quan hệ?

Rất nhiều chị em có thể dễ dàng biết được người đàn ông thích gì trong lúc quan hệ, nhưng lại khó khăn để tìm hiểu những điều sau những cuộc “mây mưa”. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp lại một số điều dựa trên những khảo sát, mặc dù có thể không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người:

Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ – Giữ nguyên tư thế cùng nụ hôn nồng nhiệt

Vì những khoái cảm đạt được khi lên đỉnh là điều rất tuyệt vời, do đó rất nhiều đàn ông muốn kéo dài khoảnh khắc đó thêm một thời gian bằng việc giữ nguyên tư thế, cùng với việc trao cho nhau những nụ hôn dài nồng thắm.

Do đó khi cuộc yêu vừa mới kết thúc, bạn không nên vội vàng đi làm sạch cơ thể ngay mà hãy nán lại với chàng thêm một lúc để cả hai cùng cảm nhận hoàn toàn những điều tuyệt vời mà tình dục mang lại.

Nghe đàn ông tự thú chuyện yêu bằng miệng – Được đối tác ngậm dương vật

Sau khi xuất tinh, dương vật của cánh đàn ông trở nên đặc biệt nhạy cảm, do đó nếu bạn không ngại vấn đề vệ sinh có thể ngậm “cậu bé” của chàng, chàng sẽ cực kỳ thỏa mãn và sung sướng. Lưu ý nên tiến hành một cách nhẹ nhàng vì dương vật quá nhạy cảm có thể gây đau đớn.

Ôm ấp một cách thân mật, gần gũi

Những người đàn ông sau khi quan hệ thường không thích rời xa bạn tình mà muốn được ôm ấp, gần gũi, nhất là khi cả hai chưa kịp mặc lại trang phục. Ngoài ra điều này cũng giúp hâm nóng lại tình cảm, vì nếu sau khi quan hệ đã mỗi người một nơi sẽ khiến cho mối quan hệ nhanh chóng nguội lạnh.

Nghỉ ngơi bằng một giấc ngủ

Trong một cuộc quan hệ, thường người đàn ông phải tốn nhiều sức hơn phái nữ, do đó sau khi quan hệ họ cảm thấy rất mệt mỏi.

Do đó, rất nhiều người đàn ông lựa chọn đi ngủ để lấy lại sức. Tuy nhiên nhiều người vì không muốn làm phật lòng bạn tình nên thường cố thức để nói chuyện cùng bạn. Nên nếu bạn đủ tinh ý để nhận thấy chàng đang mệt mỏi, hãy kết thúc câu chuyện và tắt đèn để cả hai cùng đi ngủ. Chắc chắn người ấy sẽ rất xúc động trước sự quan tâm của bạn.

Hút thuốc lá

Hẳn bạn đã nhiều lần nhìn thấy trên phim ảnh cảnh một cặp đôi sau khi quan hệ, khi nữ chính tỉnh dậy nhìn thấy nam chính hút thuốc ngoài ban công. Điều này không chỉ đúng ở trên phim mà còn phù hợp cả với thực tế.

Rất nhiều nam giới cho biết họ thường muốn hút thuốc ngay sau khi quan hệ, do đó nếu bạn không thích mùi thuốc lá có thể đề nghị anh ấy hút ở chỗ khác.

Rửa tay

Có một số nam giới cho biết cảm giác dinh dính ở tay sau khi quan hệ khiến họ không thoải mái, do đó họ có thể muốn rửa tay một cách sạch sẽ.

Bạn có thể tinh tế để một hộp khăn ướt ở đầu giường để dễ dàng vệ sinh cho cả hai, nhất là khi chàng xuất tinh ở bên ngoài.

Được bạn gái dành những lời khen

Tác dụng của những lời khen không chỉ thể hiện trong lúc quan hệ mà còn cả sau khi quan hệ, khi hai bạn đang có những cử chỉ âu yếm nhau. Người đàn ông luôn muốn nghe những cảm nhận của bạn tình sau cuộc “mây mưa”, và sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng nếu đó là những nhận xét tích cực.

Nếu có những điểm chưa vừa ý, bạn cũng có thể chia sẻ với chàng để có những trải nghiệm tốt hơn trong lần tới, nhưng hãy lưu ý lựa chọn từ ngữ một cách tinh tế để không khiến chàng cảm thấy phật ý.

Ăn nhẹ

Quan hệ cũng là một kiểu vận động tốn nhiều sức lực, do đó cánh đàn ông thường muốn ăn một vài món ăn nhẹ nhàng. Bạn có thể chuẩn bị sẵn cho chàng, đó cũng là biểu hiện của một sự quan tâm thật lòng mà mọi chàng trai đều mong muốn.

Tắm cùng nhau

Việc làm sạch cơ thể sau khi quan hệ là điều hết sức quan trọng, tuy nhiên cánh đàn ông thường không muốn làm điều này một mình mà muốn tắm chung với bạn tình. Ngoài ra nếu muốn tiếp tục bước vào hiệp 2 thì đây cũng là một cách hâm nóng cần thiết.

Bạn nên chủ động rủ chàng vào nhà tắm sau khi kết thúc cuộc “yêu”, hẳn chàng sẽ cảm thấy rất vui mừng.

Trên đây là một số những điều mà đàn ông thích sau khi quan hệ mà chúng tôi có thể đưa ra, với hy vọng giúp bạn hiểu biết thêm về người đàn ông của đời mình.

Bài viết liên quan