[SỰ THẬT] Hj là gì? Hướng dẫn cách Hj cho Nam, Nữ sướng nhất

Hj là gì?”, rất nhiều bạn trẻ đang đặt ra câu hỏi này, nhất là khi cụm từ này đang rất phổ biến trên mạng xã hội, đặc biệt là các trang web, diễn đàn về sex. Dưới đây, hãy cùng Trungtamytengabay.vn làm rõ Hj là gì? Cách làm Hj và Hj có tác hại gì không? 

Hj là gì?

Hj là từ viết tắt của cụm từ Hand Job trong Tiếng Anh, cụm từ này có nghĩa là những hành động được thực hiện bằng tay, hoặc nói rõ hơn là cách quan hệ tình dục nhưng dùng tay chứ không dùng cách truyền thống để tạo khoái cảm cho cả hai. Hj là chúng ta dùng tay để chạm vào các bộ phận nhạy cảm để kích thích tạo khoái cảm cho đối phương, không những dùng tay mà còn dùng rất nhiều bộ phận cơ thể khác như miệng, lưỡi, thậm chí cả ngực để kích thích bạn tình nhiều hơn, tạo ra nhiều khoái cảm hơn nữa.

Mặc dù cùng là dùng tay nhưng Hj khác so với thủ dâm, thủ dâm là tự bản thân dùng tay của mình để tạo ra khoái cảm, tuy nhiên cách này sẽ không sướng như cách bạn tình mình làm cho, Hj dễ dàng tạo ra kích thích và cảm xúc hơn.

Massage Hj là gì?

Hiện nay còn rất thịnh hành cụm từ “massage Hj”, đây là cụm từ ám chỉ việc quan hệ tình dục nhưng trá hình bằng tên gọi massage thông thường. Cụm từ dùng để chỉ những dịch vụ như massage kích dục hay massage toàn thân nhưng đen tối và có mục đích khác các dịch vụ massage thông thường.

Có nên thử Hj không?

Đời sống tình dục trong một mối quan hệ rất quan trọng, nó mang đến nhiều cảm xúc mới lạ đồng thời hâm nóng tình cảm của cả hai bên. Vậy nên, dù có là quan hệ tình dục đem lại nhiều cảm xúc đến đâu cũng nên tạo ra nhiều mới lạ khi quan hệ tình dục để làm mới lại mối quan hệ tình yêu của cả hai. Và Hj chính là một sự lựa chọn không tồi. Hj dễ dàng thực hiện nhưng lại đem đến khoái cảm khó cưỡng cho đối phương, đồng thời lại mang thêm một chút cảm giác mới lạ, lại có một chút cảm giác thành kính.

Cũng vì lẽ đó mà cả nam và nữ đều khá thích thú khi được quan hệ bằng Hj. Tuy nhiên nếu sử dụng kĩ thuật không được hợp lý hay vùng kín chưa được vệ sinh sạch sẽ có thể gây ra cảm giác khó chịu cho đối phương, do đó nếu muốn thực hiện Hj, chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín của bản thân và chú ý một số lưu ý nhỏ để cuộc quan hệ của bạn diễn ra mỹ mãn nhất.

Thực hiện Hj như thế nào cho đúng cách?

Khi thực hiện Hj đối với nam giới

Do dương vật của các chàng là thứ cần được nâng niu nhất trên cơ thể đàn ông nên việc Hj cho nam giới khá là phức tạp và cần nhiều sự kiên nhẫn, cẩn thận. Dưới đây là cách Hj mà chúng tôi gợi ý cho bạn, đảm bảo các chàng sẽ sướng không thể thốt nên lời:

  • Hj khá là mới lạ đối với một số người, nên khi tiếp xúc với nó các chị em còn khá ngại ngùng và chỉ dám cầm nắm nhẹ nhàng, động chạm một cách rụt rè. Tuy nhiên Hj bằng cách như thế là hoàn toàn sai cách.
  • Sử dụng Hj chính là dùng tay thay thế cho âm đạo của người phụ nữ, do đó để tạo ra khoái cảm mãnh liệt cho người đàn ông, chị em phụ nữ nên dùng cả bàn tay nắm trọn lấy dương vật của chàng, ôm chặt toàn thân của cậu nhỏ, tạo ra một vỏ bọc ấm áp, mềm mại như cậu nhỏ đang được chôn sâu trong âm đạo ẩm ướt của bạn.
  • Sau đó, các bạn nữ đưa tay kích thích cậu nhỏ (lưu ý vẫn nên nắm cậu nhỏ bằng cả bàn tay) bằng cách vuốt nhẹ nhàng từ trên xuống dưới một cách đều đặn, kết hợp với thay đổi tần suất lên xuống nhanh, chậm, lực tay mạnh hay yếu để tăng thêm khoái cảm, khiến các chàng chỉ có thể thét lên với kỹ thuật của nàng. Không chỉ dùng tay lên xuống khi nắm cậu nhỏ, chị em nên kết hợp với kích thích những điểm mẫn cảm của chàng để Hj không bị trở nên nhàm chán.
  • Một số điểm G ở đàn ông: Khi lên xuống các bạn nên kết hợp chạm nhẹ vào đầu dương vật, hơi xoa nhẹ nhàng do trên đầu dương vật tập hợp rất nhiều dây thần kinh mẫn cảm, kích thích ở đó có thể tăng khoái cảm rất tốt và có thể rút ngắn thời gian lên đỉnh của đàn ông. Một điểm G khác của các chàng chính là hai hòn ngọc phía bên dưới cậu nhỏ, đây là một điểm khá kích thích, chạm vào nó các chàng còn không kìm lòng nổi mà bắn ra ấy chứ. Trong khi một tay chạm vào các điểm G của chàng, một tay lên xuống trên dương vật đồng thời thỉnh thoảng dùng tay chạm vào phần đùi non ngực, bụng của các chàng. Với kích thích đến từ mọi phía, tác động vào từng dây thần kinh mẫn cảm của chàng thì các chàng chỉ có thể thét lên cầu xin bạn và muốn chiếm hữu lấy bạn ngay lập tức.
  • Khi dùng Hj các bạn có thể kết hợp với thực hiện Bj (Bj là viết tắt của từ “Blow Job”, có nghĩa là quan hệ tình dục bằng miệng) để kích thích các chàng, tạo khoái cảm khác lạ, tăng kích tình giữa hai người. Ngoài tay, phụ nữ có thể kết hợp dùng chân, dùng ngực để thêm phần khoái cảm.

Sử dụng Hj không vẫn đem đến khoái cảm khó cưỡng, tuy nhiên làm lâu quá và lặp đi lặp lại có thể tạo ra cảm giác nhàm chán, do đó phái nữ nên sử dụng kết hợp một số mẹo khác để tăng thêm phần kích tình cho chàng. Một số cách kết hợp với Hj khác để tăng thêm phần cảm xúc:

Chủ động hơn trong ân ái

Thường thì trong các mối quan hệ chị em luôn muốn cánh đàn ông là người chủ động cả về tình cảm lẫn quan hệ thể xác. Nhưng các chị em đâu biết rằng các chàng cũng rất muốn mình thể hiện sự chủ động dù chỉ là một chút. Thể hiện tình cảm của mình cho các chàng thấy sẽ khiến các chàng khó có thể cưỡng lại trước bạn.

Không cần chủ động quá nhiều trong quan hệ, chỉ là chủ động cởi quần áo của các chàng một cách chậm rãi, từng chút từng chút một, cho các chàng thấy nàng cũng hoan nghênh chàng trong cuộc yêu này, như thế là đã đủ để các chàng hừng hực ngọn lửa trong người và cần bạn hơn bao giờ hết.

Sử dụng chất bôi trơn làm tăng cảm giác tiếp xúc

Không giống với quan hệ trực tiếp, Hj chỉ dùng tay nên không có độ trơn trượt, ẩm ướt cần thiết nên thỉnh thoảng có thể gây ra cảm giác khó chịu, đau rát, giảm hứng thú ở các chàng. Vậy nên sử dụng một số chất để bôi trơn, tạo cảm giác giống thật hơn, giống với khi các chàng trong âm đạo cửa các bạn thì khoái cảm sẽ là mãnh liệt nhất.

Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ làm tình

Có rất nhiều loại dụng cụ hỗ trợ cho các cuộc yêu đang được bán phổ biến trên thị trường, do đó các bạn có thể sử dụng kết hợp cả những dụng cụ này để kích thích cảm xúc của cuộc yêu lên đến đỉnh điểm. Khi bạn Hj cho các chàng bằng tay, các chàng có thể sử dụng kết hợp các dụng cụ kích thích bạn, cũng như các nàng có thể sử dụng các dụng cụ để kích thích thêm chàng, nhằm mục đích tạo nên khoái cảm cho cả hai và giúp cảm xúc dường như được nhân đôi lên giữa hai người.

Khi thực hiện Hj đối với nữ giới

Không giống với nam giới, việc Hj ở nữ giới không những có thể làm ở vùng kín của nàng mà còn có thể thực hiện với cặp vú của nàng.

Khi thực hiện Hj đối với phái yếu, các chàng thường dùng tay để kích thích vùng kín của phái yếu. Hj đối với phái mạnh là dùng tay để thay thế âm đạo, thì Hj đối với phụ nữ cũng thế, dùng tay để thay thế cho dương vật của các chàng. Các chàng sẽ cho tay vào trong âm đạo của các nàng (thường thì các chàng dùng ngón giữa đi cùng ngón áp út), cho tay vào âm đạo dần dần cho đến khi tay vào hết để kích thích cô bé, đặc biệt là những điểm nhạy cảm. Cách này có thể dùng tay để kích thích những điểm nhạy cảm của nàng mà dương vật của các chàng khó có thể chạm đến, đặc biệt là điểm G của phụ nữ, chạm đến điểm G khiến các nàng chỉ biết rên lên vì sung sướng, cầu xin các chàng giải thoát các nàng khỏi khoái cảm đang nhấn chìm bản thân.

Không những dùng tay, các chàng có thể sử dụng những bộ phận cơ thể khác như lưỡi, đầu ngón tay bằng cách xoa nhẹ nhàng tình cảm, dùng lưỡi liếm nhẹ, vân vê để kích thích hạt chân châu, điểm G để tăng cảm xúc cho phái nữ, thậm chí các nàng còn được cực khoái lớn hơn nhờ cách này.

Phụ nữ không chỉ có vùng kín là bộ phận nhạy cảm, mà núm vú cũng là bộ phận nhạy cảm không kém. Các chàng nên kết hợp Hj với dùng tay kích thích núm vú của nàng hoặc dùng lưỡi liếm nhẹ để cảm xúc được đẩy lên mãnh liệt hơn.

Phái yếu thường mẫn cảm hơn so với phái nam, nên khi bị tác động bởi quá nhiều kích thích thì có thể bị co giật nhẹ và không thể kìm nổi tiếng rên rỉ, làm các chàng cũng rực lửa theo.

Hj có an toàn không?

Hj có thể coi là cách quan hệ tình dục không trực tiếp, nên nó an toàn hơn so với các kiểu quan hệ tình dục truyền thống. Tuy nhiên, không quan hệ tình dục trực tiếp không có nghĩa bạn không có nguy cơ mắc các bệnh như HIV/AIDS, lậu, giang mai, viêm gan B,…

Do đó, để phòng ngừa cho bản thân cũng như bạn tình của các bạn thì các bạn nên vệ sinh tay chân, răng miệng trước khi thực hiện Hj để đảm bảo vệ sinh khi quan hệ nhất, nhằm giảm nguy cơ bị mắc các bệnh lây truyền khi quan hệ tình dục.

Lợi ích của Hj là gì?

Quan hệ tình dục có sử dụng Hj rất tốt. Nó có thể làm mới tình cảm của cả hai, làm mới cảm xúc của đôi bên, đồng thời có thể hạn chế các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Sử dụng Hj giúp các bạn thoả mãn nhu cầu hiện tại, thậm chí có thể đem đến khoái cảm mãnh liệt hơn những kiểu quan hệ tình dục truyền thống và nó đem lại cảm giác lạ lẫm khi yêu, củng cố thêm tình cảm, sự liên kết thể xác giữa hai người.

Thêm vào đó Hj là cách giải quyết nhu cầu khát tình rất tốt, quan hệ bằng cách sử dụng Hj là cách tránh thai an toàn, hiệu quả mà vẫn có thể đáp ứng những cảm xúc mà cả hai đang mong muốn đạt được. Cách thực hiện quan hệ này rất phù hợp với những cặp đôi đang muốn kế hoạch mà vẫn cần yêu thương.

Bài viết liên quan