Chọn lọc ảnh gái xinh lồn múp, mu to đẹp nhất nhìn là muốn “xuất”

Con người thường bị say đắm bởi cái đẹp, kể cả chuyện phòng the cũng không có sự ngoại lệ. Các chàng thường say đắm những cô nàng có ngoại hình đẹp kết hợp với đó là một vùng kín bắt mắt. Các chàng vẫn thường ví von vùng kín của những cô gái như thế này là “lồn múp“. Trong bài viết hôm nay, cùng Trungtamytengabay.vn giúp các bạn hiểu rõ hơn: Như thế nào là lồn múp? Cùng với đó là giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh lồn múp, phim sex lồn múp hay nhất khiến chàng nào xem cũng phải “nứng”.

Tại sao người ta hay gọi lồn là “bướm”?

Âm vật hay còn được gọi với một cái tên dân dã là lồn là chỉ bộ phận thuộc hạ bộ của người phụ nữ, thực hiện các chức năng liên quan đến vấn đề sinh sản, tình dục. Trong dân gian ngày xưa, người ta thường gọi với cái tên khá hay, đó là “bướm”.

Bướm vốn để chỉ một loại côn trùng có khả năng bay lượn. Loại côn trùng này có đặc trưng là có khá nhiều màu sắc. Và màu sắc của loài này cũng chính là thường được người ta liên tưởng rất nhiều đến cái đẹp. Đó cũng là cách mà dân gian xưa, đặc biệt là ở vùng quê các tỉnh phía bắc đã ví von con bướm với bộ phận sinh dục nữ nhằm tránh đi sự thô tục.

Ở những người có đầu óc đen tối, cứ khi nhắc đến từ “bướm” là chỉ tưởng tượng đến bộ phận sinh dục của người phụ nữ. Hoàn toàn không nghĩ đến nghĩ đen bình thường của nó, là chỉ loài côn trùng biết bay.

Yếu tố gì khiến “cô bé” hấp dẫn các chàng?

Có 2 yếu tố chính để đánh giá âm hộ của một cô gái khi đàn ông nhìn vào. Đó là màu sắc, kích thước.

Màu sắc

Màu sắc của âm hộ sẽ thay đổi rất nhiều nếu đối với phụ nữ trước và sau khi sinh bằng phương pháp đẻ trực tiếp.

Với những cô gái chưa từng sinh con, âm hộ của các nàng sẽ có màu hồng tươi, rất đẹp. Vì vậy mà những cô gái chưa từng sinh con có một nét đẹp rất trẻ trung và khiến cho các chàng say đắm.

Còn đối với những người đã qua quá trình sinh nở, âm hộ sẽ có những sự thay đổi màu sắc nhất định. Với những người qua lần đầu thì sẽ chưa có biến đổi nhiều, nhưng thần sắc cơ thể sẽ có phần tuyệt hơn rất nhiều. Vậy nên các cụ mới có câu “gái một con trông mòn con mắt”.

Với những người đã sinh từ 2 đứa trở lên, âm hộ sẽ có xu hướng thâm đen chuyển sắc và không còn giữ được nét đẹp tự nhiên ban đầu. Những đối tượng này thường là những người đã bước sang độ tuổi trung niên. Đây cũng là một phần lí do khiến họ thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm để giữ lại tuổi xuân cho bản thân mình.

Vì vậy có thể phần nào đánh giá được, âm hộ của những cô gái chưa từng sinh con hoặc đã từng sinh một đứa sẽ có phần đẹp hơn những phụ nữ đã từng sinh đẻ nhiều lần.

Kích thước

Kích thước cũng là một trong các yếu tố được quan tâm rất nhiều. Nó là yếu tố quyết định đến hình dáng của âm vật. Kích thước âm hộ của các cô gái sẽ có sự thay đổi theo thời gian. Khi còn là một bé gái, do chưa bước đến thời kì phát triển của cơ quan sinh dục nên âm hộ lúc này thường có kích thước khá nhỏ, chỉ dùng với chức năng tiểu tiện. Nhưng khi đã bước đến tuổi dậy thì, âm hộ sẽ phát trển. Vì vậy mà kích thước của nó cũng sẽ phát triển theo. Và kích thước của nó chỉ hoàn thiện khi đã bước qua tuổi dậy thì và đến tuổi trưởng thành.

Khi đạt được kích thước đầu đủ, âm hộ của mỗi người cũng sẽ có những sự khác nhau. Môi lớn và môi bé của mỗi người cũng sẽ có sự chênh lệch kích thước khác biệt với nhau. Đặc biệt với một số cô gái mu to thường rất thu hút sự chú ý của cánh đàn ông.

Ngoài 2 yếu tố màu sắc và kích thước, âm hộ của người phụ nữ còn có tính đối xứng giữa 2 môi. Cũng giống nhau dương vật của người đàn ông thường không thẳng mà sẽ hướng lên trên hoặc hướng xuống dưới. Âm vật cũng sẽ có sự chênh lệch kích thước của 2 bên môi. Có người lệch nhiều, có người lệch ít. Nhưng gần như không có ai là đối xứng hoàn toàn.

Âm vật ở nữ có mấy loại?

Qua nghiên cứu liên quan về hình dạng âm vật của phụ nữ, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: Âm vật của phụ nữ có hình dạng được chia thành 5 loại chính.

  • Loại Ms. Tulip: Đây là một loại hình dáng xuất hiện ở rất nhiều những người phụ nữ khác nhau. Đối với dạng này, môi lớn bên ngoài có kích thước hơi bé, trong khi đó môi lớn ở bên trong lại có kích thước khác lớn và tràn ra bên ngoài.
  • Loại Ms. Horseshoe: Điểm đặc biệt của dạng này là âm hộ lại có chút na ná giống với hình móng ngựa. Đặc điểm này xuất hiện là vì sự nổ rộng của môi lớn ở ngoài khiến phần mu nhô cao ra tạo cảm giác giống cái móng ngựa.
  • Loại Ms. Barbie: Loại này ngược so với Ms. Tulip khi phần môi lớn bên ngoài lại phát triển to hơn so với môi nhỏ ở bên trong, khiến cho môi nhỏ bị chìm hẳn xuống. Loại này là loại hiếm gặp hơn nhiều so với loại Ms. Tulip rất nhiều.
  • Loại Ms. Puffs: loại này có hình dạng đôi chút giống với Ms. Barbie, tuy nhiên, phần môi lớn của loại này lại phồng lên, kéo âm hộ xuống thấp hơn so với phần xương mu.
  • Loại Ms. Curtains: Đây là là hình dạng âm vật phổ biến nhất ở phụ nữ. Chiếm tỉ lệ cao nhất. Môi nhỏ của hình dạng này cũng sẽ lồi hẳn ra phía bên ngoài.

Lồn múp là như thế nào?

Từ ngữ “lồn múp” thường được cánh mày râu sử dụng để nói về những cô gái có âm vật đầy đặn, nở nang và tràn đầy sức hút. Nói cách khác, từ ngữ này dùng để chỉ những cô gái có âm vật có sức thu hút lớn đối với cánh đàn ông.

Cần phải phân biệt rõ ràng sự khác nhau giữa “múp” và “béo”. Trong khi “béo” thường để chỉ sự thừa thịt, thừa mỡ ở một số bộ phận cơ thể với ý nghĩa tiêu cực thì “múp” lại hướng đến với những ý nghĩa tốt đẹp, nhằm hướng đến những sự đẹp đẽ. Từ “múp” này còn được các chàng dùng để ví von những bộ phận khác như mông hay ngực của các nàng.

Lồn như thế nào được đánh giá là lồn múp và đẹp?

Ở yếu tố bên ngoài, đàn ông thường nhìn một người phụ nữ đẹp ở khuôn mặt cùng với đó là số đo 3 vòng hoàn hảo để đánh giá vẻ đẹp về hình thể của nàng. Tuy nhiên, vẻ đẹp hình thể chỉ thực sự trở nên hoàn hảo khi nàng có một “cô bé” khiến chàng phải trầm trồ. Với một “cô bé” đủ sức quyến rũ chàng, trong mọi cuộc chăn gối, chàng đều sẽ phải quỳ xuống để chăm sóc ân cần cho bạn.

Nếu vị trí âm hộ không được đẹp như những gì mà các chàng tưởng tượng thì cuộc yêu cũng sẽ phần nào bị giảm đi sự hưng phấn. Vì vậy, dựa trên các yếu tố sau, các nàng hãy cố gắng chăm sóc cho “cô bé” của mình thật tốt. Đó sẽ trở thành một lợi thế rất lớn dành cho bạn.

Các yếu tố quyết định độ hoàn hảo của âm hộ là kích thước, màu sắc, mùi hương, lông mu,… Với một cô gái có một cái lồn múp và đẹp, nó sẽ có các đặc điểm sau:

Mu to và đẹp

Mu lồn to và đẹp tạo ra cảm giác rất mềm và sờ rất thích. Đặc biệt là trong khi quan hệ tình dục, những người ở bộ phận sinh dục có mu to sẽ có xu hướng ôm chặt lấy con cu tốt hơn. Cùng với đó, sự tiếp xúc da thịt giữ 2 người cũng đem lại được những xúc cảm lớn hơn.

Những cô gái có mu to cũng sẽ thu hút ánh nhìn của cánh mày râu hơn rất nhiều so với những cô gái bình thường. Chính vi vậy, nếu mu lồn của bạn to thì nó quả là một lợi thế không nhỏ.

Màu sắc hài hòa

Màu sắc quyết định rất lớn đến tính hoàn hảo của âm hộ. Ông nào chẳng thích một chiếc lồn với màu sắc tươi tán, bên ngoài hồng hào và bên trong đỏ hỏn. Ngược lại, với những người đã sinh đẻ nhiều lần, lồn đã có xu hướng thâm đen thì sẽ không còn quá hấp dẫn cánh đàn ông nữa.

Hình dáng lông mu

Hình dáng của lông mu cũng sẽ quyết định khá nhiều đến vẻ đẹp của âm vật. Nếu lông mu được cắt tỉa một cái gọn gàng, không xuề xòa thì sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của chàng hơn rất nhiều. Sẽ thật tuyệt vời khi có một lớp lông mu đầy tinh tế. Chàng sẽ có hứng thú quan hệ bằng miệng với bạn hơn rất nhiều.

Mùi hương

Mùi hương chính là yếu tố tiếp theo cần quan tâm đến. Nếu trong khi thực hiện quan hệ tình dục, chàng muốn oral sex với bạn, vậy mà “cô bé” lại phát ra một mùi hương không dễ chịu chút nào. Thử hỏi các chàng làm sao có thể chăm sóc cho bạn thật chu đáo và cẩn thận cho được. Còn nếu “cô bé” luôn có một mùi hương tinh tế phát ra, nó còn có thể thôi thúc chàng chăm sóc kĩ càng cho vùng kín của bạn hơn. Chính vì vậy, bạn có thể tìm kiếm những loại nước hoa vùng kín thích hợp để giúp mình thu hút hơn trong mắt các chàng nhé.

Kích thước bên trong “cô bé”

Các chàng thích một cô gái có mu lồn cao, múp nhưng lại thích ở bên trong khít. Để tạo ra những khoái cảm cao nhất khi quan hệ tình dục.

Trong khi quan hệ tình dục, những cô gái ra nhiều nước cũng được các chàng yêu quý hơn rất nhiều. Ra nhiều nước chính là biểu hiện của cảm xúc dâng trào. Việc làm cho các nàng cảm thấy thỏa mãn đương nhiên sẽ khiến cho các chàng thích thú.

Phụ nữ ở đâu lồn to – Mu to và múp nhất và đẹp nhất thế giới?

Theo như những tư liệu đã ghi nhận, cho đến thời điểm hiện tại, người đang nắm giữ kỉ lục lồn rộng nhất thế giới là Anna Swan – một phụ nữ người Scotland, sống vào thế kỉ 19. Sở dĩ bà nắm giữ được kỉ lục này là do sự phát triển mạnh mẽ cơ thể của bà, kèm theo đó là sự phát triển của cả “cô bé”.

Và về sau này, bà cũng đã lấy một người chồng có kích thước cơ thể không hề kém cạnh so với mình. Cũng rất hợp lý thôi vì có lẽ chỉ có những người “to” như ông ta mới có thể giúp cho bà cảm thấy thỏa mãn các nhu cầu sinh lý của mình. Đúng là “vỏ quýt dày có móng tay mọn”, âu cũng là điều hết sức tự nhiên.

Top ảnh sex gái xinh lồn múp đẹp nhất “ngắm là phê”

Cùng em những bức ảnh gái xinh lồn múp tới từ khắp các quốc gia trên thế giới để rửa mắt nào các anh em.

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển tập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

Bài viết liên quan