Top 10+ thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Hiện nay các vấn đề liên quan tới sức khỏe sinh lý luôn là vấn đề đáng quan ngại trong xã hội đặc biệt là đối với nam giới. Biểu hiện vô cùng đặc trưng của sức khỏe sinh lý suy giảm là hứng thú trong các cuộc yêu, thời gian quan hệ và sức lực trong suốt quá trình quan hệ ấy. Các vấn đề này mặc dù không nguy hiểm tới sức khỏe nhưng về lâu về dài thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, hạnh phúc gia đình. Đặc biệt đối với người nam giới, bản thân là phái mạnh nhưng nếu mắc phải các vấn đề về sức khỏe sinh lý giảm sút chắc chắn sẽ là nỗi lo, là sự ái ngại và mất đi phong độ nam giới.

Để tìm ra giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này, các chuyên gia y dược đã tạo ra các loại thuốc và thực phẩm hỗ trợ để cải thiện và duy trì sức khỏe sinh lý, đặc biệt là ở nam giới. Có sản phẩm giúp điều trị lâu dài, có sản phẩm đem lại công dụng nhanh chóng trong từng cuộc yêu.

Trong bài viết này, https://Trungtamytengabay.vn sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn đọc về các loại thuốc xịt kéo dài thời gian tốt và được tin dùng nhất hiện nay.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ là gì?

Thuốc xịt kéo dài thời gian là một trong những loại thuốc có tác dụng kích thích vào dương vật giúp dương vật cương cứng, to hơn và dài hơn. Nhờ đó, tăng cảm hứng cho cuộc yêu và suốt thời gian quan hệ với bạn tình.

Đây là loại thuốc làm tăng cảm xúc thăng hoa, là giải pháp hiệu quả cho những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm, sinh lý yếu mất tự tin.

Công dụng chung của xịt kéo dài thời gian quan hệ

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ là loại thuốc dùng bằng cách xịt vào quy đầu và phần thân dương vật. Khi đó, các chất kích thích trong sản phẩm sẽ tác động vào dương vật, giúp dương vật cương cứng, làm thúc đẩy cảm giác ham muốn tăng lên đồng thời ức chế sự xuất tinh ra ngoài trong thời gian ngắn, giúp cánh mày râu ngăn chặn được quá trình xuất tinh sớm, nhờ đó mà kéo dài thời gian quan hệ và giúp cho cuộc yêu trở nên viêm mãn và trọn vẹn hơn.

Các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam tốt nhất hiện nay

Bên cạnh các loại thuốc hoặc sản phẩm hỗ trợ điều trị về lâu dài cho các vấn đề về sinh lý yếu thì còn có các sản phẩm giúp phái mạnh cải thiện và khắc phục nhanh vấn đề sinh lý của chính mình, nó giúp kích thích nhanh và đạt hiệu quả trong một thời gian ngắn sau khi sử dụng.

Thuốc xịt giúp kéo dài thời gian là một trong những sản phẩm giúp kích thích dương vật cương cứng một cách nhanh chóng, là giải pháp hiệu quả và là sản phẩm đang được ưa chuộng cho phái mạnh trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đem lại những hiệu quả tốt và tác dụng như mong muốn. Để biết sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào phù hợp và tác dụng theo ý muốn của các quý ông, những loại thuốc xịt sau đây sẽ là đường căn lề cơ bản để bạn đọc tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

Thuốc xịt kéo dài thời gian STUD 100

STUD 100 là một sản phẩm nằm trong nhóm thuốc xịt dương vật để kéo dài thơi gian quan hệ thông dụng nhất hiện nay. STUD 100 nhận được sự quan tâm và lựa chọn của cánh mày râu bởi công dụng hữu hiệu của nó.

STUD 100 được sản xuất bởi Công ty Pound International Ltd, Anh

STUD 100 được tạo ra từ :

 • Lidocaine USP 9,6%
 • Hơn 20 tá dược khác như Glycerin, Ethanol, Dimethicone, Fragrance, Farnesol, Ceteareth, nước tinh khiết,…

Dạng bào chế: dạng chai xịt

STUD 100 đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn cho người tiêu dùng về độ an toàn và công dụng của nó bởi viện tiêu chuẩn Anh BIS. Do đó, người dùng có thể tin tưởng vào nhãn hiệu này.

Công dụng:

 • Kéo dài thời gian quan hệ, duy trì cuộc yêu được bền lâu, khiến cho cả hai cùng hưởng một cuộc yêu trọn vẹn và nồng nhiệt.
 • Ức chế sự xuất tinh sớm những những trường hợp bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, thời gian quan hệ thu ngắn, dễ lên đỉnh, nhanh tụt dốc, cuộc yêu tẻ nhạt.
 • Đem lại sự mạnh mẽ và bản lĩnh phái mạnh, khiến phái mạnh luôn có phong độ và làm chủ cuộc chơi, giữ gìn hình ảnh và niềm tin đối với bạn tình.

Công dụng của STUD 100 được tin dùng bởi sự nhạy bén trong sản phẩm. Chỉ cần xịt 1 lần vào dương vật, cậu bé đã được tiếp nhận kích thích và cuộc yêu được kéo dài tới 30-40 phút liên tục không cần nghỉ giữa hiệp, chính vì tạo được ham muốn nên cảm giác khi dùng STUD 100 sẽ vô cùng thăng hoa.

Trong STUD 100 có chứa thành phần chính là Lidocaine, đây là thành phần chính và cũng là thành phần quyết định nên các hiệu quả của thuốc.

Lidocaine hay còn gọi với các cái tên như lignocaine hay xylocaine. Bản chất của nó là gây tê cục bộ, gây tê tại chỗ. Khi xịt vào vùng trên cơ thể, nó sẽ giảm tính thấm Na ở màng làm ức chế dẫn truyền các tế bào thần kinh và giảm tốc độ khử của màng. Sự khử điện thế màng là nguyên lý gây ra điện thế hoạt động và dẫn tới truyền xung động dây thần kinh. Khi tính thấm Na qua màng bị giảm nghĩa là sự truyền xung động thần kinh sẽ bị ngăn cản.

STUD 100 được tạo ra từ hàm lượng Lidocaine vừa đủ nên nó sẽ gây tê nhẹ phần dương vật người dùng, ức chế một phần nhỏ các kích thích lên não, tác dụng làm cho sự ham muốn và hưng phấn quá khiến tình trạng xuất tinh sớm sẽ giảm bớt, ức chế sự lên đỉnh sinh tinh. Nhờ đó mà thời gian quan hệ được kéo dài hơn và cuộc yêu sẽ hạnh phúc hơn.

STUD 100 được chỉ định dùng cho các trường hợp nam giới bị yếu sinh lý, sức khỏe sinh lý nam giới suy giảm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn, dễ lên đỉnh. Sản phẩm rất thích hợp để khẳng định bản lĩnh phái mạnh, lấy lại phong độ đỉnh cao của đàn ông.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Vệ sinh sạch sẽ dương vật trước khi xịt thuốc
 • Xịt thuốc STUD 100 vào lòng bàn tay hoặc trực tiếp vào dương vật từ 1-3 lần xịt. Không xịt quá nhiều, không xịt quá 10 lần.
 • Xịt trước khi quan hệ từ 5-10 phút vào phần bao quy đầu và thân dương vật. Hiệu quả sẽ tốt nhất khi xịt vào dương vật lúc cậu bé đang cương cứng. Tập trung nhiều vào phần bao quy đầu vì đó là nơi nhận nhiều dây thần kinh cảm giác và kích thích nhiều nhất nên nhạy cảm nhất.
 • Dùng tay sạch, xoa đều thuốc khắp dương vật để thuốc ngấm đều, có tác dụng đều lên dương vật nam giới, kích thích và hiệu quả ức chế xuất tinh được tối đa nhất.

Sau đó, khi thuốc đã đủ có tác dụng lên các sợi thần kinh quanh dương vật, hãy rửa sạch lại dương vật bằng nước ấm trước khi quan hệ. Việc rửa lại bằng nước ấm này sẽ không ảnh hưởng tới hiệu quả của thuốc lên sự ức chế xuất tinh sớm của thuốc đã xịt trước đó. Đây là điều nên làm vì nếu không rửa đi, quan hệ trực tiếp sẽ khiến thuốc ảnh hưởng tới bạn tình, khi đó chất gây tê có trong lidocaine sẽ giảm khoái cảm của bạn tình.

Trong trường hợp nam giới dùng bao cao su, có thể đeo bao cao su luôn và bước vào cuộc yêu mà không cần phải rửa lại bằng nước ấm.

Cuộc yêu của hai người sẽ kéo dài từ 30-40 phút, hoan lạc ân ái không ngừng nghỉ nhờ có STUD 100.

Sản phẩm không nên sử dụng cho các trường hợp quá mẫn cảm với các thành phần trong thuốc. Nên dùng theo khuyến cáo về liều lượng của bác sĩ có chuyên môn. Không sử dụng STUD 100 cho người mà tình trạng dương vật lúc đó đang bị tổn thương, xây xát và có các vết thương hở, có các vùng da viêm. Không dùng thuốc xịt này cho bạn tình khi người ấy đang mang thai, nó rất ảnh hưởng tới thai nhi.

Không lạm dụng sản phẩm, không dùng sản phẩm xịt này trên 1 lần/ngày.

Lưu ý: Sản phẩm thuốc xịt STUD 100 chỉ có tác dụng tạm thời, không thay thế cho các sản phẩm chữa trị cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh hay vấn đề về sức khỏe sinh lý nam giới lâu dài. Thuốc có thể có tác dụng phụ lên bề mặt da dương vật. Dùng tần suất quá thường xuyên sẽ khiến cho dương vật luôn trong trạng thái bị ức chế xuất tinh, rất dễ gây rối loạn cương dương và có những hậu quả không mong muốn.

Phân biệt hàng thật và hàng giả STUD 100:

Thuốc xịt kéo dài thời gian STUD 100 chưa có phân phối chính hãng tại Việt Nam, do vậy đây cũng là lý do khiến cho các đối tượng lợi dụng để đưa các loại hàng giả hàng nhái vào thị trường tiêu dùng Việt. Người dùng nên thận trọng khi mua để tránh mua hàng kém chất lượng.

Để phân biệt thật giả STUD 100, người mua có thể quan sát các đặc điểm sau của sản phẩm.

 • Nắp thuốc xịt STUD 100 hàng thật có màu đen bóng
  Phân biệt Stud 100 thật và giả
 • Nắp hộp STUD 100 có in chìm ngày sản xuất và hạn sử dụng.
 • Đầu nắp xịt trong màu trắng, lỗ xịt (đầu xịt) màu đen.
 • Hộp vỏ ngoài và bên trong đều được dán tem chống hàng giả của nhà sản xuất và chỉ của nhà sản xuất Pound International Ltd-UK.

Giá bán STUD 100: Giá sản phẩm thuốc xịt kéo dài quan hệ STUD 100 được bán trên thị trường với giá 370.000 VNĐ/1 lọ xịt.

Thuốc xịt kéo dài thời gian Promescent

Promescent là thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tương tự như STUD 100. Nó cũng có tác dụng làm ức chế quá trình xuất tinh sớm khi xịt thuốc vào dương vật và quanh bao quy đầu.

Sản phẩm thuốc xịt kéo dài thời gian Promescent được sản xuất ở Mỹ.

Thành phần chính của Promescent là Lidocaine.

Bản chất của Lidocaine cũng tương tự như trong STUD 100, nó ức chế các dây thần kinh cảm giác ở đầu dương vật, hạn chế sự truyền tin và truyền hưng phấn từ dương vật lên não, từ đó giúp tiết chế cảm giác ham muốn lên cao trào gây xuất tinh.

Sản phẩm dành cho các trường hợp sinh lý yếu, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ, kéo dài cuộc yêu từ đó cải thiện tình trạng tẻ nhạt trong các cuộc yêu do xuất tinh sớm gây ra.

Cách dùng:

 • Vệ sinh sạch sẽ dương vật
 • Xịt Promescent vào bao quy đầu và dương vật khoảng 2-4 lần. Số lượng thuốc xịt có thể giảm đối với các trường hợp dương vật nhạy cảm.
 • Dùng thuốc xịt Promescent trước 5 phút khi quan hệ.
 • Thuốc xịt Promescent không dùng cho các trường hợp mẫn cảm và khi bị thương dương vật hoặc bạn tình đang mang thai.

Giá thành: Thuốc xịt kéo dài thời gian Promescent được bán trên thị trường với giá 800.000VNĐ/chai 1,3ml.

Thuốc xịt kéo dài thời gian Shibari triton

Shibari triton là sản phẩm xịt dành cho nam giới giúp kéo dài thời gian quan hệ, lấy lại phong độ và bản lĩnh phái mạnh.

Thuốc xịt Shibari triton là sản phẩm được sản xuất thông qua những tiêu chuẩn của FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ hay người ta còn gọi với cái tên là Cơ quan quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi hãng sản xuất Shibariwand  và nhập khẩu vào Việt Nam.

Shibari triton đang là loại thuốc được ưa chuộng sử dụng hàng đầu hiện nay và được đánh giá chất lượng vô cùng khả quan.

Thành phần chính trong thuốc xịt Shibari triton là Lidocaine 10mg, bên cạnh đó còn có thêm những chất khác như: sulfate, propylene glycol, methylparaben, sodium carboxymethyl cellulose, propylparaben, PEG 8.

Tác dụng:

Với thành chính chính là Lidocaine, Shibari triton có tác dụng tương tự như các dòng thuốc xịt kéo dài hiện nay. Cùng một cơ chế, sản phẩm có tác dụng làm cho dương vật cương cứng và ức chế quá trình truyền tin của sự hưng phấn quá nhanh lên não bộ, từ đó làm cho quá trình xuất tinh được kìm hãm lại, cuộc yêu sẽ kéo dài lâu hơn.

Sản phẩm giúp cho thời gian quan hệ của hai người lên tới 30 phút, tránh xuất tinh sớm làm tụt cảm giác hưng phấn đôi bên.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Lắc đều chai thuốc xịt Shibari triton thật đều, xịt trực tiếp lên dương vật khi ra vệ sinh sạch sẽ, xịt quanh dương vật và đặc biệt là bao quy đầu. Sau đó, dùng tay sạch xoa đều khắp dương vật.
 • Dùng trước khi vào cuộc yêu khoảng 10 phút để thuốc phát huy hiệu quả tối đa. Chỉ với vài lần xịt sẽ khiến cảm giác thăng hoa bền lâu và sự quấn quýt thêm nồng cháy.
 • Nếu người nam giới không sử dụng bao cao su khi quan hệ thì trước khi quan hệ hãy rửa lại hoặc lau lại dương vật bằng nước ấm, tránh để thuốc tiếp xúc và ảnh hưởng tới bạn tình khi quan hệ, nó sẽ làm hưng phấn của bạn tình giảm đi.
 • Thuốc Shibari triton không dùng cho các vùng da dương vật bị trầy xước hay viêm nhiễm.
 • Không dùng khi phụ nữ đang mang thai.

Giá thành:

 • Với dung tích 30ml/chai, sản phẩm thuốc xịt Shibari triton có thể dùng 70-80 lần mới hết.
 • Hiện nay, giá bán của thuốc xịt kéo dài quan hệ Shibari triton là 1.100.000 VNĐ/chai

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy là một trong những dòng thuốc xịt được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ. Dòng sản phẩm Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy này được nam giới lựa chọn tin dùng bởi nó an toàn và hạn chế các tác dụng phụ.

Công dụng chính của sản phẩm là giúp cho dương vật tiếp nhận các cảm giác kích thích, làm chậm quá trình xuất tinh đối với những quý ông sinh lý yếu hay xuất tinh sớm khiến cuộc vui bị đứt quãng khi đang thăng hoa. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy là một giải pháp tuyệt vời giúp cánh mày râu có thể kéo dài được thời gian quan hệ của mình.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy được tạo nên từ 10% Lidocaine và các chiết xuất từ nhân sâm. Với nguồn gốc thảo dược như vậy, sản  phẩm Playboy này cực kỳ thân thiện với sức khỏe người sử dụng và sức khỏe bạn tình nên an toàn, ít tác dụng phụ không mong muốn, không nóng rát, không dị ứng hay viêm da.

Sản phẩm Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy có tác dụng cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục và hạnh phúc gia đình nhờ cơ chế kích thích và ức chế quá trình xuất tinh sớm ở nam giới của chất Lidocain trong thuốc.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Vệ sinh sạch sẽ dương vật trước khi xịt thuốc.
 • Lắc đều chai thuốc xịt rồi xịt 2-3 lần lên đầu dương vật, sau đó xịt xuống qua bao quy đầu vào bề mặt da thân dương vật, để như vậy trong vòng 10 phút rồi mới quan hệ để thuốc cho ra hiệu quả tốt nhất.
 • Trước khi quan hệ, hãy rửa lại dương vật bằng nước ấm. Quá trình rửa trôi thuốc đi không ảnh hưởng tới tác dụng mà thuốc đã tạo lên dương vật trước đó. Hai người vẫn có thể duy trì cuộc yêu dài, thời gian viên mãn vài chục phút.

Giá thành: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy được bán trên thị trường với giá 560.000VNĐ/sản phẩm.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Polyclover Climax

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Polyclover Climax là sản phẩm thuốc xịt kéo dài thời gian cho cuộc yêu, với chiết xuất thảo dược và các chất kích thích làm ngăn chặn sự xuất tinh quá sớm không thể kìm hãm của đàn ông. Sản phẩm hữu hiệu cho cánh mày râu, những người nam giới đang băn khoăn trăn trở để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề sinh lý đáng lo ngại của mình.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Polyclover Climax là một trong những điểm đến đáng tin cậy mà người dùng không nên bỏ qua bởi mức độ hữu hiệu của sản phẩm.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Polyclover Climax đem lại nguồn năng lượng và hưng phấn tuyệt vời đầy trọn vẹn trong cả quá trình quan hệ từ các chất và thảo dược thiên nhiên tinh khiết. Chính vì vậy, sản phẩm vô cùng an toàn cho người sử dụng cũng như âm đạo của nữ giới. Nó chính là điểm cộng cho sản phẩm Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Polyclover Climax.

Thành phần trong Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Polyclover Climax gồm: Thảo dược tinh khiết, morinda, asarum, jin zhuo yi, cloves, chive seed, cnidium.

Công dụng của sản phẩm

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Polyclover Climax kích thích cảm giác hưng phấn tình dục ở nam giới, là sản phẩm có khả năng cải thiện, hỗ trợ vấn đề sinh lý tình dục cho đàn ông đồng thời cải thiện tình trạng rối loạn cương dương nam giới. Từ đó giúp cho thời gian quan hệ được kéo dài, đem lại khoái cảm thể xác mạnh mẽ và cao trào đầy thăng hoa.

Sản phẩm Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Polyclover Climax dùng cho các đối tượng nam giới mắc phải các triệu chứng của rối loạn sinh lý làm giới khiến cho bản thân mất tự tin trong các cuộc yêu hay sử dụng cho những trường hợp có như cầu kéo dài thời gian quan hệ.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Luôn phải vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian.
 • Lắc đều chai thuốc xịt sau đó xịt lên dương vật, tập trung cao ở phần bao quy đầu của dương vật do hệ thống dây thần kinh cảm giác phân bố đông và dày đặc ở phần này nên vô cùng nhạy cảm.
 • Xịt khoảng 5 phút trước khi quan hệ.
 • Hãy rửa sạch lại bằng nước ấm trước khi quan hệ để thuốc xịt trên bề mặt dương vật trôi đi, tránh ảnh hưởng tới bạn tình.

Trước khi dùng thuốc xịt, hạn chế sử dụng đồ uống có men và cồn bởi nó gây giảm hiệu quả tác dụng của sản phẩm.

Không sử dụng Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Polyclover Climax khi dương vật đang bị thương ngoài ra để lộ phần trầy xước hay dương vật đang bị viêm đau.

Giá thành: Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Polyclover Climax được bán với giá 850.000VNĐ/sản phẩm.

Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men

Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men là một trong những sản phẩm thuốc xịt vào dương vật của nam giới nhằm mục đích kéo dài thời gian trong quá trình quan hê, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới khiến cuộc yêu bị gián đoạn, không lên đỉnh một cách hoàn hảo và hạnh phúc nhất.

Giải pháp cho quý ông bị yếu sinh lý chính là Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men, đây sẽ lựa chọn tuyệt vời giúp cánh mày râu tìm được niềm hạnh phúc trở lại đúng như sức mạnh và cảm giác vốn có của phái mạnh.

Ưu việt hơn những sản phẩm khác, thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men có nguồn gốc hoàn toàn từ các loại thảo dược, mức độ an toàn cao đối với người sử dụng. Sản phẩm rất ít tác dụng phụ. Người sử dụng sản phẩm Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men sẽ cảm nhận được sự thoải mái, không gây tê và ức chế tới khó chịu phần dương vật trong quá trình quan hệ. Một phần hơi ấm từ phần xịt sẽ lan tỏa ra dương vật và xung quanh dương vật, nó sẽ làm kích thích nhiệt trong suốt thời gian quan hệ.

Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men được tạo ra từ các thành phần sau:  10% Lidocaine, Ashwagandha 750 mg, Shatavari 500mg, Kwanch Beej 500mg, Kuchala 250mg, Safed musali 250mg…

Giống như các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ khác, Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men có tác dụng ngăn cản sự xuất tinh sớm ở nam giới đồng thời giúp thời gian quan hệ được kéo dài ra khiến thỏa mãn ham muốn của cả hai người trong tình yêu.

Cách sử dụng:

Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men dùng xịt lên dương vật khoảng 2-3 lần sau khi đã vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ. Sau khi xịt, dùng tay xoa thuốc đều quanh dương vật và một phần kích thích làn sóng hưng phấn tới thần kinh đủ để làm quan hệ và không quá độ tới xuất tinh.

Giá thành: Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men được bán trên thị trường với giá 550.000VNĐ/hộp.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Black Panther

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Black Panther là sản phẩm thuốc xịt kích thích dành riêng cho nam giới giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục đồng thời ức chế sự xuất tinh sớm ở những trường hợp nam giới yếu sinh lý hoặc rối loạn sinh lý, rối loạn cương dương.

Sản phẩm được sử dụng để cải thiện tình trạng chuyện chăn gối đang gặp trở ngại.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Black Panther có thành phần bao gồm: Nước, Methylparaben, Propylparaben Silicone Fluid 20CST, Tocopherol.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Black Panther được sử dụng nhằm giải quyết hiện tượng xuất tinh sớm trong các cuộc quan hệ trong một thời gian ngắn, nhờ đó mà các quý ông có thể lấy được phong độ, sự chủ động và bản lĩnh phái mạnh một cách tự tin nhất, đem lại cho nữ giới khoái cảm tột cùng mà không sợ đứt đoạn giữa lúc cảm xúc thăng hoa..

Khi kiềm chế sự xuất tinh nghĩa là giúp thời gian quan hệ được kéo dài ra, cuộc yêu bền lâu, hai người sẽ có nhiều thời ân ái hoan hỉ.

Hướng dẫn sử dụng

 • Vệ sinh sạch sẽ dương vật trước khi xịt thuốc và trước khi quan hệ.
 • Xịt 2-3 lần thuốc vào bao quy đầu dương vật và phần đầu dương vật để dương vật tiếp nhận hiệu quả từ thuốc.
 • Thời gian để thuốc khoảng 5-10 phút. Rửa sạch thuốc trước khi quan hệ với bạn tình mà không sử dụng dụng cụ bảo hộ.
 • Thời gian tác dụng hiệu quả của thuốc là khoảng 60-90 phút sau khi dùng.

Giá thành

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Black Panther hiện nay trên thị trường bán với giá 500.000 VNĐ/hộp

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay là sản phẩm thuốc xịt có tác dụng kìm hãm và ức chế quá trình xuất tinh sớm.

Vấn đề xuất tinh sớm ở đàn ông luôn là vấn đề nhạy cảm và đáng lo ngại, đây là điều nhức đầu đối với bản thân người nam giới mà còn là vấn đề đáng lưu tâm của cả người phụ nữ vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới người yêu hay chồng mình đồng thời tác động gián tiếp vào tâm lý vì quan hệ tình dục là con đường và là ngọn lửa duy trì tình cảm nồng cháy. Không quan hệ tình dục hoặc quan hệ tình dục không đem lại cảm giác thăng hoa không khác nào ngọn lửa yếu ớt dưới cơn mưa rào.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay chính là lựa chọn uy tín và mang tính thương hiệu cho nam giới. Sản phẩm được sản xuất và phân phối ra thị trường bởi Công ty Momentum Management (Mỹ).

Nhờ có Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay, nỗi lo âu về vấn đề giường chiếu sẽ được trút gánh, từ đó mà hạnh phúc lại nồng nhiệt và ấm nóng hơn.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay được tạo nên từ các thành phần hết sức thông dụng: Lidocain và Vitamin E.

Chất Lidocaine rất quen thuộc khi bạn đọc đọc bài viết này, đây là chất có vai trò ức chế tính thẩm thấu của Na+ qua màng gây ngăn cản quá trình truyền tin, truyền các hưng phấn lên não khi đó, dương vật ít bị kích thích để tạo cảm giác lên đỉnh và xuất tinh.

Vitamin E có tác dụng hỗ trợ cho tác dụng của Lidocaine đạt hiệu quả hơn.

Nó còn có tác dụng đẩy cao thời gian quan hệ, nâng cao và cải thiện sức khỏe sinh lý một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Vệ sinh sạch sẽ dương vật trước khi xịt thuốc.
 • Xịt từ 2-3 lần vào bao quy đầu và phần đầu trên dương vật để đạt hiệu quả tối đa.
 • Thuốc phát huy được tác dụng sau 5-10 phút xịt.
 • Nên rửa qua cậu nhỏ trước khi quan hệ cho sạch phần thuốc, việc rửa thuốc không ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc.
 • Không xịt Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay khi dương vật đang bị trầy xước hoặc bị viêm. Giữ gìn sức khỏe bản thân và bạn tình khi sử dụng thuốc xịt.

Giá thành: Hiện nay, Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay được bán với giá 500.000 VNĐ/chai.

Thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray

Thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray là sản phẩm thuốc xịt vào dương vật giúp ức chế quá trình xuất tinh sớm đang rất được tin dùng và ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm thuốc xịt này được sản xuất theo quy trình hiện đại và nghiêm ngặt của Mỹ, chính nhờ đó mà được thông qua các khâu kiểm tra chất lượng nên sản phẩm rất an toàn và đảm bảo chất lượng hàng. Ưu điểm của Thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray là rất ít tác dụng phụ nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Thành phần tạo nên Thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray: Natural herbal extracts, Borneolum Syntheticum, Cnidium monnieri, tinh chất bạc hà tự nhiên và nhiều loại dược liệu khác.

Công dụng của Thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray tương tự như các sản phẩm thuốc xịt kéo dài thời gian, thành phần trong Vimax Delay Spray chống xuất tinh sớm.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Vệ sinh sạch sẽ dương vật.
 • Xịt 1-3 lần xịt vào đầu và thân dương vật, sau đó massage toàn dương vật, gây ra các kích thích vừa phải nhất định.
 • Xịt thuốc trước khi quan hệ trước 5-10 phút quan hệ.

Giá thành: Hiện nay trên thị trường Thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray được bán với giá tham khảo 450.000VNĐ/chai.

Thuốc xịt cường dương VIGA 50000

VIGA 50000 là sản phẩm thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Đức. Đây là sản phẩm hỗ trợ nhanh chóng cho những trường hợp xuất tinh sớm, một vấn đề rất đáng lo ngại.

Thành phần chính của VIGA 50000 bao gồm Lidocaine và Vitamin E.

Công dụng của VIGA 50000 giúp duy trì thời gian quan hệ và cảm xúc thăng hoa trong một thời gian dài, khoảng 30-40 phút sau khi sử dụng thuốc.

Nó giúp cho dương vật tiếp nhận kích thích và to hơn, khi đó không chỉ nam giới mà nữ cũng cực kỳ thỏa mãn và thích thú và hạnh phúc khi hai người quan hệ.

Cậu nhỏ của nam giới cũng dư thừa thời gian chinh chiến, luôn mạnh mẽ từ đầu tới cuối trận.

Nhờ vậy mà sản phẩm VIGA 50000 hỗ trợ và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Cậu nhỏ phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi xịt thuốc.
 • Xịt 1-2 lần xịt vào dương vật trước khoảng 5 phút trước khi quan hệ.
 • Ngay trước khi quan hệ không bao cao su, để đảm bảo sức khỏe, hãy rửa sạch lại dương vật bằng nước ấm.

Giá thành: VIGA 50000 được bán trên thị trường với giá 400.000VNĐ/chai.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Power Delay Spray

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Power Delay Spray là sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm đến từ Mỹ. Thuốc có chứa Lidocaine khoảng 10%, nó có tác dụng gây tê cục bộ, khi đó ức chế sự truyền tin tin từ các hưng phấn từ dương vật lên não, từ đó làm cơ chế khiến ngăn cản sự xuất tinh sớm đối với những nam giới yếu sinh lý. Sản phẩm được dùng để cải thiện cho các cuộc yêu được bền bỉ và hạnh phúc.

Thành phần trong Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Power Delay Spray:

 • Lidocaine
 • Benzocaine
 • Methyl Paraben
 • Propyl Paraben
 • Propylene Glycol
 • Sodium Carboxy Methyl Cellulose
 • Purified water
 • PEG 8

Sản phẩm có tác dụng giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới. Thời gian quan hệ được  kéo dài từ 10-30 phút sau khi sử dụng. Bên cạnh đó, làm kích thích làm tăng khoái cảm trong suốt quá trình quan hệ.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Vệ sinh sạch sẽ dương vật
 • Xịt Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Power Delay Spray khoảng 2-3 lần quanh bao quy đầu và ⅔ thân dương vật để tiếp nhận kích thích từ thuốc.
 • Massage nhẹ nhàng sau khi xịt thuốc để thuốc tác dụng đều lên khắp dương vật và đạt hiệu quả ức chế xuất tinh cao nhất.
 • Rửa sạch thuốc xịt trước khi quan hệ.

Giá thành: Hiện nay thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Power Delay Spray được bán trên thị trường với giá 800.000 VNĐ/hộp

Thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray

Thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray được các nhà nghiên cứu khoa học tại Đức tìm ra và cho ra ra đời sản phẩm này với mong muốn cải thiện được tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray được sản xuất bởi công ty Walter Ritter GmbH+ Co.KG

Thành phần của Thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray là nhờ có chất gây tê cục bộ Lidocaine lên đầu dương vật, ngăn cản sự xuất tinh sớm.

Tác dụng: Hiệu quả của thuốc có thể kéo dài thời gian quan hệ lên tới 15-30 phút, đem lại cảm giác thăng hoa, nồng nhiệt và đầy mãnh liệt. Cảm giác hưng phấn khi quan hệ và đê mê khi ân ái.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Xịt thuốc lên cậu nhỏ khiến màn dạo đầu đi qua khiến nó cương cứng.
 • Xịt tập trung lên khu vực bao quy đầu, hiệu quả có tác dụng sau 10-15 phút sau khi xịt.

Giá thành: Thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray được bán trên thị trường hiện nay với giá 450.000VNĐ/sản phẩm

Thuốc xịt kéo dài thời gian Tauro Extra Power

Thuốc xịt kéo dài thời gian Tauro Extra Power là sản phẩm tuyệt vời dành cho nam giới đang rắc rối và lo lắng về sự suy giảm sinh lý của mình.

Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế giữa các loại thảo dược thiên nhiên lành tính, rất tốt cho đàn ông không chỉ ở công dụng của nó mà còn ở mức độ an toàn của nó.

Để dùng các dòng thuốc kích thích mà lại an toàn là điều mà người nghiên cứu hướng đến và là điều mà người tiêu dùng lựa chọn. Các thành phần thảo dược thiên nhiên đã đáp ứng được điều này. Chính vì vậy, Thuốc xịt kéo dài thời gian Tauro Extra Power đã có một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Thành phần có trong thuốc xịt kéo dài thời gian Tauro Extra Power:

 • Chiết xuất nhân sâm: cung cấp các chất cần thiết, cơ thể gia tăng sức đề kháng đồng thời làm sức lực nam giới thêm dẻo dai trong suốt cuộc yêu
 • Thường xuân: Chất có trong loại thảo dược này giúp ngăn cản quá trình xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây hại, nó chống nhiễm trùng.
 • Bạch quả: Nó làm tăng lưu thông máu tới dương vật, dòng máu lưu thông đều đặn. Khi khí huyết được lưu thông đều như vậy, nó sẽ giúp cải thiện sự liệt dương cho cơ thể nam giới.
 • Cúc la mã

Tác dụng:

 • Giá tăng hơi ấm cho cuộc sống chăn gối vợ chồng
 • Giúp lấy lại phong độ và bản lĩnh của đàn ông. Sức mạnh bền bỉ kéo dài
 • Ngăn chặn sự xuất tinh sớm
 • Thành phần thảo dược nên tốt và an toàn cho người sử dụng, không có tác dụng phụ.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Vệ sinh sạch sẽ dương vật
 • Xịt trước khi quan hệ 30-45 phút với 2-3 lần xịt.
 • Sau khi xịt, hãy massage nhẹ nhàng để thuốc ngấm đều. Nên xoa cậu nhỏ trong khoảng 5 phút.

Giá thành: Thuốc xịt kéo dài thời gian Tauro Extra Power trên thị trường hiện nay được bán với giá 650.000 VNĐ/chai

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Super Dragon 6000

Thuốc xịt Super Dragon 6000 cũng đang là một sản phẩm đang nhận được những sự đón nhận rất lớn từ người sử dụng trong thời điểm hiện tại nhờ vào khả năng nâng cao sinh lý cho người sử dụng với thười gian tác dụng rất nhanh.

Thành phần chính của sản phẩm là Lidocaine kết hợp cùng vitamin E và các loại tá dược vừa đủ.

Tác dụng của nó nằm ở việc tăng cường khả năng lưu thông của máu đến cơ quan sinh dục, nhờ vậy mà quá trình cương cứng của dương vật trở nên nhanh và dễ dàng hơn. Không chỉ có vậy, việc bổ sung của vitamin E còn giúp cho quá trình quan hệ tình dục đạt được cảm xúc mãnh liệt hơn.

Cách sử dụng:

 • Trước khi dùng thuốc, vệ sinh sạch sẽ dương vật, tốt nhất là vệ sinh toàn thân
 • Trước khi quan hệ khoảng 5 phút thì xịt thuốc lên dương vật để thuốc có thời gian ngấm
 • Sau khi thuốc ngấm thì vệ sinh qua dương vật trước khi thực hiện quan hệ tình dục
 • Giá bán: 350.000 VNĐ cho môt lọ xịt

Thuốc xịt kéo dài quan hệ Dooz 140000 Spray

Thuốc xịt kéo dài quan hệ Dooz 140000 Spray là sản phẩm có nguồn gốc từ nước Đức. Với thành phần chính là Lidocaine cùng các loại tá dược, thuốc giúp tăng cường khả năng quan hệ tình dục nhưng vẫn rất an toàn cho người sử dụng nó.

Tác dụng:

 • Hỗ trợ điều trị cho những người bị xuất tinh sớm
 • Tăng thời gian quan hệ khá tốt, khoảng từ 10 đến 30 phút

Cách sử dụng:

 • Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là dương vật
 • Cũng như sữa, trước khi sử dụng, cần lắc đều để hoạt chất được phân giải đều trong lọ xịt
 • Xịt khoảng vài lần lên dương vật trước 5 phút
 • Xoa đều để thuốc ngấm rồi vệ sinh qua dương vật

Giá bán: 400.000 VNĐ một hộp.

Thuốc xịt kéo dài thơi gian quan hệ Peineili

Thuốc xịt kéo dài thơi gian quan hệ Peineili là một sản phẩm đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao không chỉ nhờ những tác dụng đem lại hết sức tuyệt vời của sản phẩm mà còn cả do tính an toàn, dựa vào các hoạt chất thiên nhiên, không gây hại cho cơ thể.

Thành phần của sản phẩm gồm có:

 • Chiết xuất từ cây đinh hương
 • Chiết xuất từ giần sàng
 • Chiết xuất quế quan
 • Spongilla fragilis leidy
 • Các thành phần dược liệu khác cùng với nước

Tác dụng: Hỗ trợ bạn tăng cường thời gian quan hệ, kiểm soát tốt được thời điểm xuất tinh của mình

Cách sử dụng: Trước khi thực hiện quan hệ 20 phút thì sử dụng thuốc xịt trực tiếp lên dương vật, sau đó đợi thuốc ngấm và vệ sinh qua dương vật trước khi quan hệ tình dục.

Lưu ý: Không dùng nếu quan hệ với phụ nữ đang mang thai hoặc các trường hợp dương vật đang có các vết thương hở.

Giá bán: 350.000 VNĐ một chai

Thuốc xịt kéo dài quan hệ có tốt không?

Thuốc xịt kéo dài quan hệ là loại thuốc xịt làm loại thuốc ức chế quá trình truyền tin từ dương vật lên trung khu xử lý của não bộ.

Sản phẩm chỉ được khuyên dùng cho các trường hợp sinh lý yếu, xuất tinh sớm hay thường xuyên không hài hòa chuyện chăn gối.

Thuốc kéo dài quan hệ nói chung và thuốc xịt kéo dài thời gian nói riêng đều là những dòng sản phẩm thông dụng hiện nay và được nhiều người tìm tới như giải pháp tức thời để giải quyết vấn đề sinh lý.

Dạng xịt là dạng phổ biến nhất trong các loại kéo dài thời gian quan hệ.

Dùng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có hại cho sức khỏe không?

Mặc dù không thể phủ nhận được rằng, thuốc xịt kéo dài quan hệ là một phương án rất hữu hiệu, vừa đem lại hiệu quả cao mà cũng rất tiện lợi đối với những người có biểu hiện xuất tinh sớm và cần kéo dài thời gian qua hệ. Nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng, với một loại hoạt chất gây ức chế hệ thần kinh như này thì việc gây ra những ảnh hưởng xấu đến với cơ thể của người sử dụng là hoàn toàn không thể tránh khỏi.

Các chuyên gia đầu ngành cũng đã có những nghiên cứu rất cụ thể về ảnh hưởng của loại sản phẩm này có thể gây nên cho người sử dụng nếu dùng với mật độ quá thường xuyên và lâu dài:

 • Gây ra những ức chế, cảm giác khó chịu trực tiếp lên dương vật: Với việc thành phần ức chế thần kinh bị bôi lên dương vật quá nhiều, nó hoàn toàn có thể xảy ra nguy cơ dương vật sẽ bị bỏng do tiếp xúc nhiều với hóa chất gây ra những ảnh hưởng không tốt ở phần da của dương vật, những trường hợp này thường khá nghiêm trọng và cần có sự can thiệp từ phía của các bác sĩ
 • Có những trường hợp do dùng quá độ nên thuốc đã bị phản tác dụng, không những không thể kéo dài thời gian quan hệ mà còn khiến cho triệu chứng xuất tinh sớm trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí là dẫn đến liệt dương.
 • Nó có thể có những tác động đến khả năng sinh sản của người dùng, có những trường hợp đã bị vô sinh do sử dụng quá nhiều.

Thuốc xịt kéo dài quan hệ có ưu điểm và nhược điểm gì?

Ưu điểm

 • Tác dụng nhanh trong vòng vài phút
 • Hiệu quả thuốc cao, tác động trực tiếp và đúng đích cần
 • Kéo dài thời gian quan hệ lên tới 30-40 phút
 • Gìn giữ ngọn lửa tình yêu đồng thời lấy lại phong độ tự tin của phái mạnh
 • Giá thành vừa phải

Nhược điểm

 • Có tác dụng phụ như: nóng rát, ngứa, phồng rộp da cậu nhỏ
 • Có thể dẫn tới rối loạn cương dương, mất đi cảm giác ham muốn tình dục, liệt dương.
 • Khi chất gây tê Lidocaine tác động tới phụ nữ qua đường âm đạo sẽ làm giảm hứng thú và hưng phấn. Người phụ nữ không đạt khoái cảm tột đỉnh khi yêu.
 • Ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của nam giới.

Lời khuyên: nam giới chỉ nên sử dụng các loại thuốc xịt kéo dài thời gian khi làm chuyện ấy mà muốn kéo dài tức thời và nhanh chóng. Để chọn đây là giải pháp lâu dài cho các vấn đề sinh lý thì không nên. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ có chuyên khoa này để biết rõ tình trạng sức khỏe và được tư vấn chọn sản phẩm thuốc xịt nào tốt nhất cho cơ thể mình.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ mua ở đâu?

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ là một sản phẩm khá phổ biến trong thời điểm hiện tại, bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này ở rất nhiều các hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy vậy thì cũng nên thận trọng, chọn cho mình những nhà thuốc có uy tín để đặt mua những sản phẩm chất lượng. Việc sử dụng các sản phẩm kém chất lượng có thể gây ra những tác hại vô cùng lớn lên người sử dụng. Cần thực sự chú ý đến vấn đề này.

Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến địa điểm mua sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể liên hệ vào hotline của Trungtamytengabay.vn, chúng tôi luôn hết mình phục vụ, cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất.

Bài viết liên quan