Tư Thế Úp Thìa Khi Quan Hệ Là Gì? Hướng Dẫn Cách Làm Cho Cảm Giác Sướng Nhất

Quan hệ tình dục là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người, việc quan hệ tình dục đều đặn còn giúp duy trì mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Tuy nhiên, để tránh gây nhàm chán thì việc áp dụng và thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ với các cặp đôi là rất quan trọng, điều này giúp đem lại những cảm giác mới lạ cho các cuộc làm tình. Trong các tư thế làm tình thì có lẽ tư thế úp thìa là một trong những tư thế quan hệ tình dục sướng nhất mà bất cứ cặp đôi nào cũng nên thử. Trong bài viết này, Trungtamytengabay.vn xin chia sẻ đến các bạn về tư thế úp thìa khi quan hệ tình dục: Tư thế úp thìa là gì? Tư thế úp thìa đem lại những lợi ích gì? Cần chuẩn bị và lưu ý những gì khi áp dụng tư thế úp thìa? Tại sao tư thế úp thìa lại được nhiều cặp đôi lựa chọn? Các nàng có thích tư thế úp thìa hay không? Sau đây sẽ là thông tin chi tiết.

Tư thế úp thìa là gì?

Tư thế úp thìa là một trong những tư thế quan hệ tình dục phổ biến, giống như tên gọi của nó, trong tư thế này thì chàng và nàng nằm quay về một hướng, chàng sẽ tiếp cận nàng từ phía sau giống như hai chiếc thìa đặt cạnh nhau. Đây làm tư thế dành cho các cặp đôi thích làm tình một cách chậm rãi, thân mật. Trong tư thế này, các cặp đôi có sự tiếp xúc toàn thân với nhau chính vì vậy khoái cảm đem lại cho cả hai sẽ là rất mới lạ.

Ngoài ra, các chàng cũng có thể thì thầm vào tai nàng những lời yêu ngọt ngào hay những từ ngữ kích thích cả hai trong khi đưa cậu nhỏ thâm nhập vào bên trong nàng từ phía sau, chàng cũng có thể hôn nhẹ vào tai nàng, liếm vào dái tai sẽ giúp nàng dễ lên đỉnh hơn. Nàng có thể nâng chân cao hơn để cậu nhỏ có thể xâm nhập vào sâu hơn. Tay chàng xoa nắn nhẹ cặp vú của nàng làm cho nàng sung sướng tột độ, tay nàng đặt vào mông chàng hoặc có thể tự mát xa âm đạo để có thể đạt cực khoái. Nếu như nàng thích ngắm chàng trong khi làm tình thì có thể đặt một chiếc gương trước mặt nàng để cả hai có thể quan sát nhau.

Ngoài ra, chúng ta cũng thường biết đến tư thế úp thìa ở một dạng khác gọi là tư thế úp thìa đảo ngược. Trong tư thế này, nàng sẽ nằm nghiêng, gối hơi co về phía ngực, chàng nằm nghiêng phía sau nàng nhưng ngược đầu với nàng. Tư thế này là một tư thế lý tưởng để chàng âu yếm đôi bàn chân của nàng.

Các lợi ích đối với các cặp đôi khi thực hiện tư thế úp thìa

Tư thế úp thìa đem lại sự chủ động cho cả hai bạn trong khi làm tình

Trong tư thế này, chàng có thể dễ dàng điều chỉnh nhịp độ trong mỗi lần nhấp và không hề gặp khó khăn khi đưa cậu nhỏ vào sâu bên trong nàng. Ngoài ra, chàng có thể đưa tay đi khắp cơ thể nàng, tay xoa đôi nhũ hoa của nàng đồng thời có thể kích thích âm đạo cho nàng mau lên đỉnh hơn.

Trong khi đó, nàng có thể đáp trả lại cho mỗi cú nhấp của chàng bằng cách đẩy ngược lại để đem lại khoái cảm cho cả hai. Nàng có thể nâng chân cao hơn để tạo góc tốt hơn cho câu nhỏ vào sâu bên trong, đồng thời tay nàng có thể tự kích thích âm đạo giúp mình lên đỉnh, hoặc nàng có thể dùng tay tự sướng nếu hai bạn đang quan hệ bằng cửa sau. Ngoài ra, khi ở trong tư thế này, nàng có thể thoải mái thể hiện cảm xúc mà tránh được ánh mắt của chàng, nàng sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi thể hiện sự sung sướng của mình qua khuôn mặt.

Tư thế úp thìa giúp cả hai đảm bảo sức khỏe

Sau một ngày dài mệt mỏi với công việc thì tư thế úp thìa là một tư thế tuyệt vời để hai bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn bên nhau. Tư thế úp thìa không tốn sức của cả hai mà còn đem lại khoái cảm không ngờ. Điều này có được trong rất ít tư thế làm tình khác. Áp dụng tư thế úp thìa trước khi đi ngủ sẽ giúp hai bạn không còn phải lo lắng về công việc ngày mai hay phải dậy sớm để bắt đầu công việc.

Theo nghiên cứu thì tư thế úp thìa là một trong chín tư thế có lợi nhất cho sức khỏe khuyên được áp dụng cho các cặp đôi.

Tư thế úp thìa đem lại cho nàng cảm giác an toàn

Nàng ở tư thế nằm nghiêng và nằm trọn trong vòng tay của chàng, được tiếp xúc với đôi bàn tay rắn chắc và vòng ngực của chàng áp vào lưng tạo cho nàng cảm giác an toàn, thoải mái. Bên cạnh đó, hơi thở của chàng phả vào cổ, gáy nàng giúp nàng cảm nhận rõ hơn nhịp thở dồn dập của chàng đem lại sự kích thích đồng thời đôi bàn tay chàng luồn vào từ phía sau để tiếp cận đôi nhũ hoa của nàng làm cho nàng sung sướng không ngờ.

Tư thế úp thìa còn giúp cho nàng giảm sự đau rát vì chàng tiếp cận âm đạo từ phía sau và từ từ thâm nhập vào bên trong.

Tư thế úp thìa giúp chàng thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính

Tư thế úp thìa sẽ giúp chàng có thể bao bọc nàng trong vòng tay đồng thời vẫn có thể dễ dàng đưa nàng lên đỉnh. Chàng còn có thể nắm lấy eo nàng giúp cho những cú nhấp thêm phần uy lực, việc thụ thai đối với các cặp vợ chồng sẽ là việc đơn giản khi cả hai cùng đạt được khoái cảm.

Đối với các chàng bị xuất tinh sớm thì đây là một tư thế giúp các chàng kéo dài thời gian hơn và khẳng định bản lĩnh đàn ông. Do sự tiếp xúc nhẹ nhàng, không chỉ tập trung vào dương vật và âm đạo nên thời gian quan hệ của chàng sẽ được kéo dài một cách đáng kể.

Những điều cần lưu ý khi áp dụng tư thế úp thìa

Làm tình giúp cho các cặp đôi thăng hoa, giải tỏa căng thẳng, đem lại rất nhiều lợi ích về tinh thần. Tuy nhiên, việc làm tình không đúng cách có thể mang đến những mối nguy hại không ngờ. Sau đây là một số lưu ý cặp đôi cần lưu tâm khi áp dụng tư thế úp thìa.

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước và sau khi quan hệ

Việc giữ cơ thể cả hai sạch sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh đường tình dục. Nên tắm với nước ấm để giúp cả cô bé và cậu bé đều sạch sẽ, điều này còn có thể giúp tăng khoái cảm cho cả hai.

Có thể dùng nước hoa vùng cổ

Khi áp dụng tư thế úp thìa, chàng có cơ hội tiếp xúc với vùng cổ của nàng từ phía sau nhiều hơn, việc thêm một chút nước hoa cho cuộc yêu của hai bạn sẽ giúp cả hai thêm hưng phấn.

Làm nhẹ nhàng, tạo sự tiếp xúc một cách thân mật

Đúng như đặc điểm của tư thế úp thìa, khi áp dụng tư thế này vào cuộc yêu, chàng cần nhẹ nhàng xâm nhập vào bên trong nàng từ phía sau, đồng thời tạo sự tiếp xúc cơ thể kết hợp với việc hôn nhẹ lên vùng lưng, gáy của nàng để tạo sự thân mật, giúp nàng thư giãn.

Chủ động kích thích vào điểm G của nàng

Điểm G của nàng thông thường nằm ở phần sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Ngoài ra, các chàng có thể tìm vị trí điểm G của nàng bằng cách đưa ngón tay vào âm đạo với độ sâu khoảng 3cm và móc lên trên rồi quan sát biểu hiện của nàng. Điểm G thường hơi nhô ra và khi đã tìm đúng điểm G thì việc kích thích cho nàng lên đỉnh là rất dễ dàng.

Tư thế úp thìa được rất nhiều cặp đôi lựa chọn

Trong các tư thế quan hệ tình dục thì tư thế úp thìa là tư thế giúp các cặp đôi thư giãn, không tốn nhiều sức và đem lại nhiều khoái cảm nhất. Đối với các cặp đôi, đó không chỉ là quan hệ tình dục, đó còn là nghệ thuật làm tình.

Tư thế úp thìa giúp cả hai hòa làm một

Tư thế úp thìa tạo sự tiếp xúc tối đa cho cả hai khi làm tình. Chàng ôm trọn nàng vào vòng tay, đôi bàn tay có thể đi khắp và khám phá cơ thể nàng, tạo thêm kích thích cho nàng dễ dàng đạt cực khoái.

Tư thế úp thìa dùng để khởi đầu cuộc yêu khi cả hai bạn còn mệt mỏi

Việc áp dụng tư thế úp thìa khi cả hai vừa thức dậy buổi sáng sớm có thể là một ý tưởng tuyệt vời, khi cả hai còn đang mệt mỏi thì sự tiếp xúc da thịt sẽ giúp hai bạn tỉnh ngủ, xua tan mệt mỏi. Hay khi hai bạn kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi với nhiều áp lực công việc thì áp dụng tư thế úp thìa còn giúp hai bạn vừa đạt khoái cảm khi quan hệ, vừa có thể dễ dàng có một giấc ngủ ngon mà quên đi hết mệt mỏi.

Tư thế úp thìa sẽ là tư thế phù hợp khi hai bạn muốn tiếp xúc cơ thể với nhau trong quá trình quan hệ

Chàng có thể thì thầm vào tai nàng những lời ngọt ngào giúp cho cuộc yêu thêm thăng hoa, lưng nàng sẽ tiếp xúc trọn vẹn với ngực của chàng tạo nên sự giao tiếp không chỉ về ngôn ngữ mà còn về cơ thể.

Tư thế úp thìa khi các cặp đôi quan hệ cửa sau

Quan hệ cửa sau là quan hệ qua hậu môn, việc thâm nhập vào bên trong nàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, đồng thời chàng cũng có thể dùng tay kích thích điểm G của nàng để giúp nàng đạt cực khoái.

Trường hợp nàng đang mang bầu thì đây là tư thế phù hợp nhất

Trong thời gian mang thai, cả hai cũng có những ham muốn cần được thỏa mãn nhưng không muốn ảnh hưởng đến thai nhi thì đây là một tư thế vô cùng phù hợp. Trong nhiều tư thế truyền thống, chàng xâm nhập vào nàng từ phía trước có thể ảnh hưởng đến thai nhi lại tạo sự không thoải mái. Sự nhẹ nhàng khi quan hệ kết hợp với sự thư giãn và khoái cảm được tạo ra giúp cho cả hai bạn giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo.

Các nàng có thích tư thế úp thìa không?

Được nằm trọn trong vòng tay của chàng và tiếp xúc da thịt với chàng thử hỏi có cô gái nào lại không thích. Hơn nữa, các nàng còn có thể tự kích thích âm đạo để dễ dàng đạt cực khoái trong mỗi lần quan hệ.

Khi được hỏi về vấn đề này, nhiều chị em đã chia sẻ:

Chị Linh ở Tuyên Quang chia sẻ:

“Kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi thì đây là tư thế mà vợ chồng tôi thường lựa chọn để quan hệ, tôi thích sự tiếp xúc với chồng mà tư thế này đem lại.”

Chị Tôn ở Thanh Hóa:

“Đây là tư thế mà vợ chồng tôi chọn để kết thúc cuộc yêu, khi mà cả hai đã thấm mệt thì tư thế này giúp chúng tôi thư giãn mà vẫn có thể đạt cực khoái khi làm tình.”

Bài viết liên quan