[VẠCH TRẦN] Viên uống tóc Mộc Linh lừa đảo? Có thực sự chữa được rụng tóc?

Hôm nay, Fel xin được chia sẻ tới bạn đọc sản phẩm Viên uống Mộc Linh do Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Thăng Long sản xuất và được chịu trách nhiệm phân phối bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn HBG. Với mục đích cung cấp cho bạn đọc các thông tin cần thiết về loại sản phẩm, cùng với thành phần, công dụng, cách sử dụng, giá bán,…của sản phẩm, bài viết này sẽ nói những thông tin chi tiết dưới đây.

Viên uống tóc Mộc Linh là gì?

Viên uống tóc Mộc Linh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng tăng lưu thông khí huyết, trợ giúp làm tóc đen và khỏe hơn, được dùng hỗ trợ cho người có tóc mỏng, yếu, tóc bạc sớm do lưu thông khí huyết kém.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang cứng 620mg.

Một viên nang chứa các thành phần:

 • Hà thủ ô chế với hàm lượng 600mg.
 • Đan sâm có hàm lượng 550mg.
 • Mạn kinh tử có hàm lượng 350mg.
 • Bổ cốt chỉ có hàm lượng 350mg.
 • Đương quy với hàm lượng 600mg.
 • Hoàng kỳ có hàm lượng 350mg.
 • Thỏ ty tử có hàm lượng 350mg.
 • Thục địa hoàng có hàm lượng 350mg.

Tá dược vừa đủ 1 viên, bao gồm: calci carbonat, gelatin, talc, bột sắn.

Bảo quản: Nôi khô thoáng, mát mẻ, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Vạch trần Viên uống tóc Mộc Linh lừa đảo?

Hiện nay, Viên uống tóc Mộc Linh đang được phổ biến rộng rãi tới người tiêu dùng với những công dụng hữu hiệu. Vì thế mà xuất hiện nhiều đối tượng đã lợi dụng để quảng bá, lan truyền những thông tin không chính xác nhằm mưu cầu lợi riêng. Một số trang web đã quảng cáo Viên uống tóc Mộc Linh là thuốc có hiệu quả chữa trị hói đầu. Điều này là hoàn toàn sai sự thật. Theo đó, bộ Y tế đã đính chính lại rằng sản phẩm là thực phẩm chức năng có hiệu quả hỗ trợ chữa trị chứ không phải là thuốc.

Sản phẩm đã được kiểm chứng và xác thực thông tin về các thông tin như chất lượng, sự an toàn. Vì thế nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Khi mua Viên uống tóc Mộc Linh, cần chú ý chọn những cơ sở uy tín, chất lượng để mua sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Viên uống tóc Mộc Linh có chống rụng tóc tốt không?

Viên uống tóc Mộc Linh là thực phẩm chức năng, chứa các thành phần thảo dược tự nhiên có nhiều công dụng tốt. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị, không phải là thuốc nên rất an toàn khi sử dụng, hiếm có tác dụng phụ. Măt khác, sử dụng sản phẩm phải được duy trì trong một khoảng thời gian nhất định thì mới thấy được tác dụng rõ rệt.

Tác dụng của Viên uống tóc Mộc Linh

Viên uống tóc Mộc Linh có tác dụng:

 • Tăng cường lưu thông, bổ khí huyết.
 • Tăng cường sắc tố có trong nang chân tóc.
 • Giúp cho tóc đen hơn và khỏe mạnh hơn.

Viên uống tóc Mộc Linh có thể sử dụng cho đối tượng nào?

 • Viên uống tóc Mộc Linh được dùng theo đường uống: Mỗi lần uống 2 tới 3 viên, ngày sử dụng 2 lần.
 • Sản phẩm có công dụng hữu ích cho nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi khác nhau, có thể kể đến các trường hợp:
 • Khí huyết kém dẫn tới tóc bạc sớm
 • Tình trạng mất ngủ, cơ thể mệt mỏi.
 • Người có tóc mỏng, yếu, dễ rụng tóc.

Chống chỉ định

Chống chỉ định sử dụng Viên uống tóc Mộc Linh đối với người mẫn cảm với bất kì thành phần, hoạt chất nào của sản phẩm.

Không sử dụng sản phẩm nếu thấy bất kỳ biểu hiện lạ trong quá trình sử dụng.

Tác dụng phụ khi sử dụng Viên uống tóc Mộc Linh

Sản phẩm Viên uống tóc Mộc Linh an toàn, tác dụng phụ hiếm xảy ra do sản phẩm là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nếu như xảy ra bất kì dấu hiệu lạ thường nghi ngờ do sử dụng sản phẩm, bạn cần ngừng dùng và thông báo ngay cho bác sĩ để có phương án giải quyết.

Lưu ý: Đối với phụ nữ có thai và giai đoạn cho con bú cần chú ý khi sử dụng. Để đảm bảo an toàn, cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Người lái xe và vận hành máy móc: Chưa có thông tin chính xác, cụ thể về tác dụng phụ xảy ra khi lái xe và vận hành máy móc. Người dùng nên thận trọng.

Tương tác thuốc

Cho tới thời điểm này, chưa thấy nghiên cứu hay thông tin nào từ người tiêu dùng về các tương tác có hại xảy ra khi sử dụng. Tuy nhiên, cùng lúc này, bạn đang điều trị các bệnh khác, tốt nhất vẫn nên hỏi tư vấn bác sĩ khi phối hợp sử dụng các sản phẩm trong quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, chế độ sinh hoạt, thực đơn ăn uống phù hợp cũng ảnh hưởng nhiều tới hiệu quả điều trị.

Quá liều, quên liều và cách xử lí

Trong trường hợp quên liều: Bạn có thể bổ sung khi nhớ ra và thời điểm đó không gần với liều tiếp theo. Nếu đã sát giờ kế tiếp bạn nên bỏ qua liều đã quên và sử dụng liều mới theo đúng lộ trình, tuyệt đối không được uống chồng liều, có thể gây quá liều.

Trường hợp quá liều: Sản phẩm là thực phẩm chức năng nên không gây ra hậu quả gì nghiêm trọng khi sử dụng quá liều. Nhưng bạn cũng nên có ý thức tự bảo vệ sức khỏe của mình, không nên uống quá liều lượng.

Viên uống tóc Mộc Linh giá bao nhiêu?

Hiện nay, sản phẩm Viên uống tóc Mộc Linh đang được bày bán rộng rãi trên thị trường với giá bán rơi vào khoảng 550.000VNĐ/hộp. Tuy nhiên, bạn cần chọn những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng để mua sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chât lượng tồn tại nhiều trên thị trường.

Bài viết liên quan