10+ Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh Dễ Dàng Không Phải Ai Cũng Biết

Từ xưa đến nay, đối với người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì trinh tiết của người con gái rất được coi trọng, nhất là đấng mày râu họ luôn muốn biết người con gái, người vợ tương lai của mình còn trong trắng hay không? Dù xã hội ngày càng hiện đại, vấn đề trinh tiết phụ nữ đã có phần thoáng hơn. Nhưng trên thực tế, phần lớn nam giới đều khá quan tâm đến “cách nhận biết gái còn trinh hay đã mất trinh?

Sau đây Trungtamytengabay.vn sẽ đưa ra một số cách nhận biết con gái còn trinh hay đã mất đã được nhiều người sử dụng và độ chính xác cao. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Mục lục

Cấu tạo màng trinh và những điều cần biết về màn trinh

Cấu tạo màng trinh và sự hình thành của màng trinh

Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng, mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có những lỗ nhỏ trên đấy để dịch tiết âm đạo và máu kinh nguyệt có thể thoát ra.

Xét về mặt sinh học, màng trinh có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo gây viêm nhiễm. Xét về khía cạnh tâm lý xã hội thì màng trinh thể hiện sự trong trắng của người con gái.

Màng trinh được hình thành như thế nào? Theo các chuyên gia thì màng trinh được hình thanh từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 4 trong bào thai và tồn tại đến khi quan hệ tình dục thường thì lần đầu tien sẽ rách (trừ  một số trường hợp màng trinh dày quá hoặc có độ đàn hồi tốt quá thì không bị rách khi quan hệ lần đầu).

Hầu hết phụ nữa sinh ra đều đã có màng trinh, kể từ khi còn là một bào thai.

Màng trinh của mỗi người sẽ có độ dày, mỏng, rộng hẹp và sự co giãn rất khác nhau, đôi khi có trường hợp sinh ra đã không có màng trinh( tỷ lệ này rất thấp, khoảng 0,03%) hoặc màng trinh bị bịt kín (phải can thiệp y khoa… Một số cô gái có thể bị rách màng trinh do chơi thể thao, vận động mạnh, bị tai nạn, thủ dâm, “phụ kiện” ngày đèn đỏ…

Vị trí màng trinh

 • Màng trinh là một tấm màng sinh lý mỏng, nằm bên trong âm đạo, cách âm đạo 2-3 cm.
 • Có màu hồng nhạt.

Các dạng màng trinh

 • Màng trinh hình khuyên: đây là loại màng trinh phổ biến nhất ở phụ nữ, dạng tròn đều, bao trọn lấy phần mềm của âm đạo. Khi rách sẽ rách dọc theo đường thẳng đứng.
 • Màng trinh hình cầu: giống như một cây cầu, vắt ngang qua âm đạo. Nếu kích thước dương vật lớn thì sẽ rách trong lần đầu tiên quan hệ, còn “cậu bé” kích thước nhỏ thì chỉ bị ép sang một bên chứ không rách.
 • Màng trinh hình tròn: bao bọc toàn âm đạo theo hình bầu dục, khi rách sẽ theo đường li tâm  và chảy nhiều máu hơn các loại màng trinh khác.
 • Màng trinh hình vách ngăn: bao gồm một hoặc nhiều dải nằm chắn ngang miệng âm đạo.
 • Màng trinh hình lưới: đây cũng là một loại màng trinh phổ biến ở phụ nữ. khi rách sẽ rách theo một thẳng ở giữa.
 • Màng trinh hình lá: Có độ đàn hồi tốt, thậm trí có thể tự hồi phục sau khi dương vật rút ra. Vì vậy, những người con gái có màng trinh hình lá rất khó bị rách cũng như chảy máu sau khi quan hệ lần đầu tiên.
 • Màng trinh hình bán nguyệt: có đặc điểm là màng trinh thường chếch lên trên, hướng về phía niệu đạo.
 • Màng trinh hình mặt sàng: loại màng trinh này bao phủ toàn bộ cửa âm đạo, trên bề mặt có nhiều lỗ thủng nhỏ li ti giống chiếc sàng.
 • Màng trinh hình khe: màng trinh chỉ là một khe hẹp dọc, có thể dày hay mỏng (tùy cơ địa mỗi người), khi rách cũng gây chảy máu.
 • Màng trinh hình răng cưa: hình thái giống như chiếc răng cưa, giống như bị rách thủng nhưng thực  chất lại không phải, loại này không phổ biến.
 • Màng trinh hình cách hoa: loại màng trinh này rất khó bị rách, và rất hiếm, màng thường bị rách khi sinh con hoặc phẫu thuật để phá màng trinh.

Thông thường khoảng hơn 60% khi quan hệ lần đầu màng trinh sẽ bị rách và chảy máu. Tuy nhiên một số trường hợp rách lại không xảy ra hiện tượng trên khiến bạn tình nghi ngờ đã không còn trinh trắng trước đó. Hoặc màng trinh bị phá mà nhiều chị em không đau đớn đến mức có thể biểu hiện ra nét mặt nên làm đối phương lầm tưởng.

Trong nhiều trường hợp màng trinh của một số bé gái khi sinh ra đã không có, hoặc dày cho đến khi sinh con mới rách. Theo một số liệu thống kêu có tới khoảng 30% phụ nữ  màng trinh có độ đàn hồi, co giãn tốt không bị rách trong lần đầu giao hợp. Một số khác màng trinh có dạng hình cầu , khi quan hệ tình dục màng chỉ ép sang bên chứ không rách nên không chảy máu. Tất cả những điều trên đôi khi làm bạn tình ngờ vực về trinh tiết của bạn gái mình hay vợ mình.

Ngoài ra đôi khi màng trinh bị mất một cách oái oăn mà không hề giao hợp như vận động mạnh, tai nạn, đạp xe, cưỡi ngựa, đi khám phụ khoa, dùng bang vệ sinh… Hoặc do bạn gái tò mò quá mức thò tay sâu vào âm đạo, thủ dâm không cẩn thận, vệ sinh quá sâu vùng kín… Làm rách màng trinh.

Biểu hiện xác định con gái còn trinh

Dấu hiện bên ngoài

Dấu hiệu này cần sự quan sát kĩ lưỡng, tinh ý và người có kinh nghiệm thì mới có thể nhận nhanh ra được, thường con gái mất trinh dáng đi sẽ khuềnh khoàng, phần háng sẽ rộng.

Thái độ và cách cư xử

Giao tiếp với gái còn trinh khi nói về vấn đề tình dục sẽ rất ngại ngùng, đỏ mặt, không muốn nói chuyện tiếp, hoặc sẽ cáu gắt mạnh mẽ; gái mất trinh họ sẽ thẳng thắn chia sẻ một cách mạnh bạo, nói chuyện rất tự nhiên về vấn đề sinh lý, đôi khi còn bật đèn xanh để các anh biết ý.

Con gái còn trinh lần đầu được động chạm vào chỗ nhạy cảm sẽ rất ngai ngùng, e dè, khó khăn, tim đập nhanh, hồi hộp. Vùng kín được kích thích rất nhạy cảm, tỏ thái độ khó chịu và không muốn bị đối phương chạm vào,  dịch âm đạo tiết ra dễ dàng, nhiều ; gái mất trinh thì lại muốn được quan hệ nhiều hơn, có kĩ năng trong cách làm tình.

Qua quan hệ

Gái mất trinh việc quan hệ trở nên dễ dàng, cả khi kích thích trong “màn dạo đầu” lẫn trong trận chiến họ rất khéo léo và có kinh nghiệm, kiểm soát tốt cuộc vui để cả hai cùng thỏa mãn.

Gái còn trinh do sự e thẹn, ngại ngùng họ gần như ở thế bị động, khi dương vật đưa sâu vào khoảng 1/3 âm đạo thì bắt đầu cảm giác chật chội, khó đi sâu hơn, phải dùng lực vừa đủ mới tiến sâu thêm được, và ngay khi chạm vào màng trinh, dương vật tiếp tục được đưa sâu thì màng sẽ rách, bạn gái sẽ đau khép ngay đùi lại và kẹp chặt, có thể khóc, máu bắt đầu chảy nhẹ. Còn đối với mất trinh, việc đưa dương vật vào trở nên dễ dàng, cũng như có khép chặt chân lại cũng không được như còn trinh do đùi vẫn có thiên hướng dạng ra theo thói quen quan hệ, biểu hiện co thắt của cơ trơn âm đạo cũng không ôm chặt dương vật được như còn trinh .

Sau quan hệ lần đầu, có thể bạn gái chưa đạt được khoái cảm, cũng như dịch tiết âm đạo chưa tiết ra đủ, làm bạn gái càng thêm đau và khó chịu ở vùng kín khiến việc đi lại trở nên khó khăn, dáng đi khệnh khạng theo hướng mở rộng hang để giảm bớt đau, phải 1-2 ngày mới hết đau , khó chịu ở vùng kín sau lần quan hệ đầu tiên, và chân ngay cả khi đi cũng như đứng cũng thấy dạng chân không khé nép như còn trinh tiết.

Nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài

Giái còn trinh tiết là người con giái chưa quan hệ bao giờ, đa số đấng mày râu nào cũng muốn được là người sở hữu cái ngàn vàng của người yêu hay người vợ tương lai của mình, một số người đàn ông sẽ không chấp nhận việc lấy một cô vợ đã không còn trinh trắng. Tuy nhiên để biết người con gái đó còn hay mất trinh ngoài việc dựa vào khoa học dựa trên sự đồng ý tự nguyện của bạn gái, cũng có một số cách mà dân gian ta vẫn hay dùng như:

Thông qua dáng đi

Dáng đi sẽ được phản ánh rõ nhất ở đa số người con gái, nhưng cần ai tinh ý mới có thể nhận ra, người con gái còn trinh dáng đi khép nép, e thẹn, dáng đi thong thả, uyển chuyển. Gái mất trinh đi khệnh khạng theo hướng dạng háng, thiếu độ mảnh mai, mềm dẻo, chân đi mở rộng theo thói quen quan hệ . tuy nhiên điều này chỉ mang tính phán đoán chứ chưa hề hoàn toàn chính xác, có thể dáng đi theo hướng dạng rộng  là do thói quen, do di truyền của cấu tạo xương. Nhiều cô gái mất trinh vẫn có dáng thon gọn , rất chuẩn.

Qua màu sắc vú và màu sắc âm đạo

Có quan điểm cho rằng “nhũ hoa” sau khi quan hệ sẽ chuyển màu sậm không còn được hồng hào, hay “nhũ hoa “ phát triển  đầu ti to bằng hạt sen ,nhạy cảm hơn với các kích thích, bầu ngực to lên nhưng cũng mềm hơn do nắm bóp nhiều khi quan hệ. Đầu vú gái còn trinh sẽ có màu hồng nhạt, đầu ti chỉ to bằng hạt đỗ hoặc hơn ít.

Gái mất trinh màu sắc âm đạo trở nên sẫm màu, sạm đen do sự co giãn của âm đạo, tạo ma sát nhiều với các mô trong âm đạo khi quan hệ, chứ không còn đỏ hồng , xinh xắn, môi lớn- môi bé ngay ngắn nữa.

Thông qua đôi mắt

Con gái còn trinh ánh mắt long lanh, trong suốt, có nét cười trên đôi mắt, lòng trắng không phải màu trắng mà là màu xanh ngà ngà. Đôi mắt họ lúc nào cũng mơ màng , thả hồn ra với thế giới, không vướng bận chút mệt mỏi, ánh mắt rất tinh lanh. Còn ngược lại, nếu bạn gái không còn zin thì đôi mắt trở nên đục ngầu, vằn đỏ nổi lên khá nhiều hoặc nhìn kiểu đờ đẫn, nhọc nhằn và mất lực.

Phần dưới của mí mắt gấp lại một chút và có dấu hiệu hơi thâm đen ( vết quầng tím của mắt) có nghĩa là các cô gái đó không còn trinh tiết nữa. gái còn trinh sẽ không có vết sọc đen như vết nhăn ở dưới bọng mắt, khi cười tươi thì có nếp nhăn dưới mí mắt.

Thông qua mái tóc

Đàn bà con gái chưa thất thân bao giờ tóc cũng bóng, tơ và mềm mịn như thể thường xuyên được hấp, dưỡng. Tóc vào nếp dễ dàng, nhưng con gái đã thất thân tóc trở nên có phần thô cứng hơn nếu bạn tinh ý do sau quan hện hormone nam tăng tiết nhiều hơn.

Đôi khi cũng không nhận định được người đó còn hay mất qua mái tóc, bởi lý do yếu tố di truyền, có người khi sinh ra tóc đã cứng , không mềm mượt. Việc quan sát này càng khó hơn trong xã hội ngày nay khi các chị em rất thích “nhuộm màu” mái tóc của mình làm chúng không còn giữ được dáng vẻ tự nhiên. Con gái thất thân cũng vẫn có thể có mái óng mượt nhờ các sản phẩm chăm sóc tóc hiện nay.

Cách nhận biết thông qua xương hàm

Xương hàm nơi tiếp giáp với cổ của người con gái bao giờ khi nóng cũng dễ ra mồ hôi lấn tấm hoặc nổi mẩn đỏ li ti dưới da. Nhưng thật ra, phản ứng chỉ xuất hiện ở gái chưa quan hệ bao giờ.

Bởi vì, màng trinh chưa thủng nên máu đi khắp cơ thể, kết lại nơi xương hàm tạo thành nét đẹp e lệ. Ngay sau khi quan hệ lần đầu, họ sẽ không bao giờ có hiện tượng này được nữa.

Thông qua sống mũi

Cô gái có sống mũi cao, khi cười dù là mím chi hay cười thả ga mà mũi có nhiều đường vân ngang dọc sống mũi thì ắt hẳn thuộc dạng phụ nữ bảo thủ vô cùng. Chính vì vậy, họ sẽ không bao giờ thất thân với đàn ông dù có yêu thương người ấy hết lòng.

Nếu sống mũi cao và thẳng, kết hợp với đôi lòng mày dài, thì lại càng là tuýp con gái sợ gần gũi phòng the. Âu yếm với họ thì dễ dàng nhưng đàn ông muốn gạ họ lên gường thực sự còn khó hơn lên cung trăng.

Cách nhận biết thông qua đôi tai

Con gái mà tai nhỏ, vành tai ngược hoặc dái (cuống tai) quá ngắn thì dễ rơi vào tình trạng lãnh cảm hoặc tâm sinh lý thiếu khuyết, có thể sống mà không cần tình dục.

Họ có thể yêu có thể sex bằng tay hoặc bằng miệng nhưng rất sợ quan hệ tình dục trực tiếp nên có thể giữ gìn đến tận ngoài 30 tuổi.

Thông qua cánh tay

Việc nhận biết thông qua bắp tay đòi hỏi đàn ông phải cực kì nhạy bén tinh tế. Bởi lẽ , bạn sẽ phải nhìn rất nhanh khi cô ấy vứt đồ, hoặc  khi đang chạy nhảy. Nếu thấy bắp tay trên của cô ấy áp sát vào bầu ngực, phần bên dưới thả lỏng tự nhiên tức là cô ấy đã mất trinh.

Thông qua bắp đùi

Vùng da đùi này bị ảnh hưởng bởi hormone nó có thể có nhiều khả năng chuyển mà đen. Ngoài ra, có thể do mặc đồ nội y quá chặt chẽ, khiến mạch máu chịu áp lực, lưu thông không dễ dàng nên nó không được hồng hào.

Vùng da đùi bị sạm đi do việc quan hệ “đưa ra đưa vào nhiều” bị cọ sát.

Bắp đùi thon tròn, gọn lằn, không hề có đường lằn ngang dọc nào đan xen trên toàn bộ đôi chân với làn da mềm mịn xuất hiện ở gái còn trinh. Nhưng điều này giờ khó xác định bởi sự xuất hiện của các trung tâm thẩm mỹ viện.

Qua vòng mông

Nếu cô gái đi lại, vòng 3 lắc lư vừa phải, mông di chuyển theo chiều xuống hoặc trái qua phải đều đặn, nhịp nhàng thì cô ấy vẫn còn trinh.

Còn các bạn gái lúc đi, mông đánh một đằng eo sang một nẻo, khi sờ nắn mông bị mềm có hiện tượng sệ xuống dưới do quan hệ, cơ thể khá gợi cảm hoặc quá cong thì chắc hẳn bạn ấy đã có kinh nghiệm trong chuyện ấy.

Thông qua rau diếp cá

Người xưa cho rằng, sử dụng rau diếp cá, nếu người đã mất trinh thì khi ngửi thấy mùi rau này sẽ nhanh chóng đi vào nhà vệ sinh vì khó chịu. Tuy nhiên có rất nhiều người đã thất thân lại rất thích ăn rau diếp cá

Cách nhận biết rách màng trinh thông qua bấm huyệt

Huyệt khuyết ấm nằm ở vùng ức, là huyệt dùng để xác định trinh tiết của người phụ nữ , nếu người chưa có quan hệ thì huyệt không bị đứt.

Cách này từng được áp dụng để tuyển cung phi, tú nữ cho các tú nữ, người tiến hành thường là các lương y….

Nhận biết gái còn trinh hay mất trinh thông qua quan hệ

Máu chảy khi quan hệ

Đây là cách nhận biết đơn giản, dễ dàng mà ai cũng có thể biết. khi dương vật đưa sâu vào trong cô bé, sẽ khiến rách màng trinh, đồng thời máu sẽ chảy ra. Do các tế bào, mạch máu tại màng trinh bị giãn ra, đứt gãy và chảy máu.

Cảm giác đau

Vì màng trinh bị rách , gây chảy máu nên cũng sẽ có cảm giác đau ,dương vật đưa vào trong cô bé chưa thích ứng nên cũng gây đau và khó chịu. Nhiều người có thể đau tới 1-2 ngày  sau vẫn chưa hết. chú ý phải vệ sinh thật sạch sẽ sau quan hệ nhé, tránh bị viêm nhiễm phụ khoa.

Qua cách làm tình

Người con gái chưa quan hệ bao giờ thông thường khi nhắc đến “chuyện ấy” rất e thẹn, ngượng ngùng, lảng tránh không muốn tiếp chuyện, mặt sẽ đỏ, hành xử rất lúng túng, khép nép khi nói về vấn đề tế nhị.

Nhưng người con gái thất thân họ lại cở mở , nói năng tự nhiên, có phần tục tĩu ngịch ngợm khi nói về “chuyện ấy”,  đôi khi còn bật đèn xanh cho đối phương, khi “lâm trận” họ trở nên chủ động và dày dặn kinh nghiệm.

Dù có giả vờ thế nào thì tinh ý ra các anh cũng có thể nhận ra  người con gái đó còn hay mất, người con gái mất trinh trong câu nói vẫn có cử chỉ gợi tình đồng thời liếc nhìn “ cậu bé”. Khi trên gường, có thể làm vẻ ngượng ngùng, như cơ thể lại có những động tác của các tư thế đã quan hệ trước kia.

Khám phá cách kiểm tra trinh tiết của người xưa qua cổ tay

Trước đây, người Trung Quốc bắt và nuôi một giống tắc kè gọi là “Bích Hồ”, hàng ngày bích hồ được cho ăn chu sa, tới khi nó lớn được vài chục gam và ăn hết 7kg chu sa, toàn thân nó sẽ chuyển sang màu đỏ tía (gọi là thủ cung).

Sau đó người ta dùng chày giã nát thủ cung, chất dịch chảy ra gọi là thủ cung sa đem chấm lên “vùng kín” hoặc là ở cổ tay của con gái chỗ dễ nhìn thấy, vết này hằn lại như nốt ruồi son. Nếu cô gái nào thất thân “nốt ruồi son” sẽ biến mất.

Tuy nhiên, thủ thuật này chưa được các nhà khoa xác minh, về tính xác thực cũng chưa rõ có cung dụng đúng như vậy không?

Chuyện trinh tiết ở người con gái

Đã có rất nhiều người con gái bị người yêu mình bỏ rơi, ghẻ lạnh, đối xử tàn nhẫn, khi biết được họ không còn trinh tiết. Có những trường hợp bị nhà chồng trả về, lăng mạ, hàng xóm dè bỉu người con gái đấy.

Nói chung thì mất hay còn trinh trong xã hội ngày nay không còn quan trọng nữa. Trinh tiết không còn là thước đo phẩm hạnh của người phụ nữ nữ. Mà để đánh giá phải qua đạo đức, cách sống và ứng xử  của người con gái đấy ra sao.

Những sai lầm khi đánh giá trinh tiết ở người con gái

Vú thâm, âm đạo thâm là con gái mất trinh

Quan niệm này hoàn toàn chưa chính xác, mặc quần áo bó đang là xu hướng của các cô gái để khoe 3 vòng gợi cảm của mình, nhưng không ai nghĩ nó lại sẽ khiến sạm  đen “cô bé” hay “ nhũ hoa” , do đó hãy lựa chọn những bộ đồ rộng , thoải mái hơn. Ngoài ra có nhiều người cơ địa, yếu tố di truyền đã khiến vùng kín không được hồng hào mà có màu nâu, màu đen, hồng sẫm…

Việc đi bộ, chạy nhảy, đạp xe nhiều làm các môi cọ sát vào nhau cũng có thể gây thâm đen “ cô bé”.

Thường thì sau quan hệ , bạn nữ thường sẽ có ngực nảy nở, tuy nhiên do thói quen ăn uống hoặc yếu tố di truyền mà nhiều người con gái  cũng có vòng 1 cực khủng.

Quả “núi đôi” không bằng nhau chứng tỏ gái mất trinh

Thật ra thì hầu hết các bạn nữ đề có “ núi đôi” không cân xứng hai bên do quá trình vận động, mọi người thường nghiêng về bên phải khiến ngực bên đấy to hơn, hoặc do cách nằm ngủ nghiêng về bên nào nhiều hơn mà vú to về bên đấy.

Đây là sinh lý bình thường của cơ thể, không hề liên quan gì đến vấn đề còn hay mất trinh.

Vùng da đùi bị thâm

Nguyên nhân thâm có thể xuất phát từ hormone của cơ thể, do mặc quần bó sát, hay do quá trình tập luyện thể dục thể thao cọ sát nhiều.

Dáng đi khuềnh khoàng, phần hang rộng

Dáng đi là do từng người theo thói quen của họ, do cấu tạo xương , chứ cũng k quyết định được người đó mất hay còn trinh. Nhiều cô gái dù đã mất trinh nhưng dáng vẫn thon gọn  và “ chuẩn”.

Dựa vào đôi mắt có đuôi mắt tối màu

Xã hội ngày càng phát triển thì việc thức khuya làm việc đôi khi cũng làm chuyển màu tối, hoặc các sản phẩm cải thiện quầng mắt đã làm sai lệch cách nhận biết này.

Nếu còn trinh thì lần đầu quan hệ sẽ có máu

Trên thực tế, có người phụ nữ chưa quan hệ bao giờ nhưng trong lần đầu lại không hề ra máu. Có phụ nữ âm đạo lại dễ dàng cho việc quan hệ như đã trải qua nhiều lần.

Cảm giác đau có người thấy nhẹ nhàng không đủ để biểu hiện ra ngoài.

Cách làm tình với gái còn trinh

Để một người con gái có thể trao trinh tiết cho đối phương chắc hẳn người đó rất yêu bạn và tin tưởng bạn. Quan hệ lần đầu rất quan trọng không chỉ liên quan đến vấn đề trinh tiết, chất lượng mà còn cả cảm giác yêu sau này. Vì vậy bạn hãy làm họ thật hạnh phúc khi ở bên bạn.

Hôn nhiều lần và lâu

Màn dạo đầu rất quan trọng, để con gái có thể tin tưởng, tập trung và tạo hứng thú khi “chiến đấu”

Sự thật rằng nhiều người con gái rất thích được hôn, kĩ thuật hôn cũng là yếu tố then chốt trong “cuộc vui”, hãy hôn nhẹ nhàng từ trên xuống dưới. Khi “ăn cháo lưỡi” đừng có đưa sâu lưỡi vào trong miệng bạn gái, nó khiến bạn gái cảm thấy khó chịu, dùng sự ướt át và đá lưỡi một cách nhẹ nhàng đừng có quá nhanh dạy nàng cách đá lưỡi theo mình, hôi môi nàng thật ngọt ngào, có thể “cắn yêu” nhưng đừng để nàng đau.

Sau khi nàng đã mê man trong nụ hôn và bắt kịp nhịp hôn của chàng, thì tiến hành “đánh” sang các nơi khác, như dái tai nàng- nơi này là một trong những điểm kích thích không thể bỏ qua nhé các chàng trai.

Hãy dùng sự ướt át của chiếc lưỡi đấy mân mê từ cằm, cổ rồi đến bầu ngực của nàng thật tinh tế và nghệ thuật, cuối cùng đến nơi “cần đến” làm như vậy sẽ khiến nàng thêm yên tâm với chàng, và tạo khoái cảm tăng dần.

Trong khi hôn, tay của bạn phải di chuyển thám hiểu những điểm trên cơ thể khiến nàng trở nên rạo rực như eo, mông,… Nhưng đừng vội mà chạm vào ngực, hay vùng kín trước nhé, nàng sẽ nghĩ không tốt về mình đấy.

Cởi đồ của nàng

Để có thể cởi đồ của nàng đừng nóng vội nhé, mà cần thời gian khi cởi cũng phải thật từ từ, đừng quá thô bạo, chàng nên là người chủ động cởi trong lần đầu. Ngược lại, nếu quá nhanh và hứng khởi quá, hay bắt nàng bỏ đồ của mình sẽ khiến nàng tổn thương chút xíu khi cảm thấy mình không được tôn trọng, không được quan tâm, nâng niu, hoặc là nghĩ chàng không yêu mình.

Bạn hãy chầm chậm cởi từng nút áo, cúc quần, nhưng hãy nhớ quần lót nên để nàng tự cởi vì nàng ngại đấy.

Gây sự ướt át

Trong khi lưỡi đang làm nhiệm vụ trên cơ thể nàng, thì tay hãy nhẹ nhàng xoa đùi và tiến dần đến cô bé. Mơn trớn ngoài chiếc quần nhỏ của nàng, đừng có ấn mạnh tay nhé, nàng sẽ bị vải quần lót làm đau, lúc này nàng như chiếc kẹo bông bị tan chảy.

Nàng đã chìm trong cơn mê tình thì hãy tiến luôn đến “cô bé” , kích thích vùng kín, nhớ là đừng làm quá lâu, thường thì con gái chưa quan hệ bao giờ mất hứng thú cũng khá nhanh do chưa biết kiểm soát tâm lý của mình.

Vuốt ve bộ ngực

Chàng thích “cô bé” nhưng nàng lại thích chàng “chạm” ngực mình trước, do đó hãy chăm sóc “núi đôi” này trước tiên nhé! Hãy hôn nhẹ xung quanh bầu ngực, dùng lưỡi kích thích “ nhũ hoa” của nàng , tay hãy vuốt ve bên ngực còn lại.

Đưa nàng lên mây

Để có được sự quan hệ một cách thuận lợi và không làm đau bạn gái, thì chàng hãy tạo tâm lý cho việc sẵn sang chấp nhận “cậu bé”. Chàng hãy đưa “cậu bé” mơn trớn một lúc bên ngoài rồi khi đã được cô bé “gật đầu” chấp nhận, nào thì giờ “phá cửa” xông vô thôi.

Hãy dùng biện pháp tránh thai nhé để bạn gái yên tâm và thoải mái thổ lộ dục cảm của mình. Có thể dùng thêm gel bôi trơn trong “trận chiến” giảm cảm giác đau, cố gắng tìm điểm G để giúp bạn gái được thỏa mãn hơn.

Nguyên nhân gây mất trinh

Do vận động mạnh

Những bạn nữ thích chơi thể thao như nhảy cao, võ thuật, erobic , leo núi,… những vận động mạnh này có thể ảnh hưởng đến màng trinh. Nhưng do màng trinh của mỗi người có độ dày mỏng , co giãn khác nhau , sẽ có mức độ tác động khác nhau. Có người bị rách ngoài ý muốn sau khi vận động mạnh.

Do phụ kiện ngày rụng dâu

Hàng tháng phụ nữ đều gặp “bà dì” việc lựa chọn dụng cụ “hứng dâu” cũng rất quan trọng, hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là băng vệ sinh. Gần đây, có thêm tampon và cốc nguyệt san, 2 loại này thường dùng cho phụ nữ đã quan hệ, vì chúng có thể làm rách “ cái ngàn vàng” do phải đặt sâu vào trong âm đạo để đựng kinh nguyệt. bạn gái nào chưa quan hệ hãy cân nhắc trước khi sử dụng, tránh hậu quả khôn lường.

Tai nạn

Những tai nạn trong lúc vui chơi khi còn nhỏ, hay tai nạn do đạp xe ngoài ý muốn, hoặc những trò nghịch ngợm khi còn bé,chạm phải vật cứng khiến “màng nhung” bị rách.

Do quan hệ lần đầu

Đây là nguyên nhân hay gặp nhất dẫn tới mất màng trinh. Trong lúc quan hệ, dương vật bạn tình đâm sâu vào âm đạo, tạo một lỗ rách trên đỉnh màng trinh, lỗ rách này sẽ giãn rộng ra xung quanh.

Do thủ dâm

Thủ dâm là cách tự bản thân mình kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể, đặc biệt là “vùng kín” để bản thân đạt cực khoái. Nếu thủ dâm bằng cách xoa nắn, chỉ tạo kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục sẽ không là rách “màng nhung” nhưng nếu cho tay vào bên trong hoặc cho vật cứng đi sâu vào âm đạo tầm khoảng 3-4 cm là có thể làm rách “cái ngàn vàng”.

Cách tự khám màng trinh còn hay mất một cách dễ dàng cho nữ

Nhìn thấy màng trinh

Tiến hành qua 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Chọn vị trí và tư thế dễ dàng quan sát âm hộ nhất.

Nên ngồi ở góc độ thích hợp nhất, chếch một góc 450 độ so với âm hộ để có thể bao quát được tất cả các khu vực của cô bé, đồng thời có thể chèn ngón tay vào góc thích hợp mà không gây đau đớn.

Nếu các bạn gái nào muốn tự xác định thì có thể dùng gương để xem như sau: đặt gương chếch so với vùng kín để khi nhìn vào gương, bạn có thể nhìn thấy lỗ âm đạo trong gương. Nếu bạn không thể nhìn thấy lỗ âm đạo, hãy nhanh chóng chỉnh lại góc gương để có thể nhìn thấy rõ và dễ dàng nhất.

Bước 2: Vạch môi âm hộ

Đặt ngón tay vào môi âm hộ và vạch ra một cách nhẹ nhàng. Điều này sẽ làm cho cổ tử cung mở rộng ra hơn và cho phép bạn nhìn rõ ràng hơn. Phải thật chú ý chỉ nên đặt tay bên ngoài âm hộ, không nên đưa tay sâu vào bên trong vì có thể làm tổn thương bên trong hoặc rách màng trinh.

Bước 3: Xác định vị trí màng trinh

Khi môi âm hộ đã mở rộng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy màng trinh, cách âm đạo 2-3cm  . màng trinh sẽ có hình dáng, màu sắc và kích thước rất khác nhau ở mỗi người, do đó hãy chú ý quan sát.

Bước 4: Cất gương, rửa tay và vệ sinh sạch sẽ vùng kín

Sau khi đã tiến hành kiểm tra xong, thì cất gương, rửa tay và vệ sinh vùng kín theo đúng quy chuẩn. Với hướng dẫn trên mà bạn vẫn chưa  chắc chắn mình còn hay mất trinh thì hãy đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ kiểm tra, đừng có cố nhé, cẩn thận gặp “tai nạn”.

Nếu bạn không thấy được nó mặc dù chưa quan hệ tình dục hay bi xâm hại tình dục thì cũng đừng quá lo lắng có thể bạn mất vì những nguyên nhân như sinh ra không có, “tai nạn” trong khi vận động mạnh, hoặc bởi sự hiếu kì của bạn.

Sờ thấy màng trinh

Để có thể sờ thấy trước tiên hãy kích thích cho âm đạo người phụ nữ mở to ra, người chưa quan hệ tình dục thì âm đạo khá nhỏ, nên phải kích thích để mở to âm đạo dễ dàng cho việc khám xét. Bạn hãy kích thích cho đến khi dịch âm đạo tiết ra nhiều, và âm đạo mở rộng ra thì từ từ đưa ngón tay trỏ vào trong âm đạo, chú ý trước khi thực hiện thao tác này bạn phải cắt hết móng tay và làm nhẵn các đầu móng tay tránh hiện tượng bị cào rách màng trinh không mong muốn.

Màng trinh nằm cách bên ngoài âm đạo tầm 2-3 cm nên khi đưa  ngón tay vào một khoảng như vậy , bạn sẽ cảm thấy có cái gì cản ngón tay mình lại đó chính là màng trinh, nhưng đừng cố ấn mạnh nhé, gặp “tai nạn” đấy. Khi tay chạm vào màng trinh, phụ nữ sẽ thấy khó chịu, người nhạy cảm có thể thấy đau khi ấn nhẹ vào.

Việc sờ hay nhìn màng trinh như trên,  tuy độ chính xác cao nhưng phải được sự đồng ý của bạn gái, đây lại là việc tế nhị  gây khó khăn cho nam giới khi muốn biết người yêu mình còn hay mất trinh. Chúng tôi sẽ đưa ra một số giải pháp khác cho các đấng mày râu tham khảo ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết.

Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin để các đấng mày râu có thể hiểu hơn về cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh và những quan niệm chưa chính xác về “màng nhung”. Bài viết chỉ  mang tính chất tham khảo, không mang tính chuẩn mực. Dù là phụ nữ còn hay mất trinh đều cần được yêu thương. Phẩm chất của người con gái không phải quyết định ở màng trinh, mà ở tính cách, đạo đức, lối sống. Các đấng mày râu hãy chăm sóc, che chở cho bạn gái mình tốt nhé!!!

Bài viết liên quan