10+ Cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong và lâu ngày không quan hệ

Trong cuộc sống vợ chồng, chuyện chăn gối đóng vai trò rất quan trọng để duy trì hạnh phúc. Vì vậy, việc trung thực với bạn đời trong vấn đề quan hệ tình dục là rất quan trọng. Tuy nhiên, không ít những trường hợp ngoại tình xảy ra và nhiều người đàn ông bị cắm sừng mà không hề hay biết. Cũng có những trường hợp bạn nữ dù vừa mới quan hệ xong nhưng không được thỏa mãn cũng có các dấu hiệu riêng biệt. Dưới đây là các đặc điểm dễ nhận biết nhất khi phụ nữ vừa mới quan hệ tình dục mà chúng tôi cung cấp đến bạn đọc nhằm giúp người đàn ông có thể biết được các vấn đề đang xảy ra đối với đời sống tình cảm vợ chồng.

Trungtamytengabay.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi như: Phụ nữ mới quan hệ xong có các dấu hiệu gì bên ngoài? Có cách nào để kiểm tra chính xác phụ nữ vừa quan hệ xong? Phụ nữ mới quan hệ xong mà không được thỏa mãn thường có những dấu hiệu nào? Phụ nữ lâu ngày không quan hệ có những dấu hiệu nhận biết nào? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Các dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi phụ nữ mới quan hệ tình dục xong

Các dấu hiệu dưới đây chính là các dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình mà các quý ông có thể lưu ý. Các dấu hiệu này khá dễ nhận biết, chỉ cần sự tinh ý một chút của đấng mày râu là có thể nhận ra. Các dấu hiệu chính có thể kể đến như:

Tỏa ra mùi hương đặc biệt, cuốn hút đàn ông

Khi mới quan hệ xong và đã được thỏa mãn thì trên người phụ nữ sẽ tiết ra mùi hương rất đặc biệt có tên là Pheromones, đây là một loại mùi hương có thể kích thích nam giới mạnh mẽ và giúp phụ nữ cảm thấy sảng khoái hơn. Khi bạn nam tinh ý thì sẽ rất dễ nhận ra mùi hương này.

Thần thái tươi tắn, tâm trạng vui vẻ

Khi đã làm tình thỏa mãn và đặc biệt là khi lên đỉnh, não bộ sẽ tiết ra hoocmone có tên là Endorphin và Setoronin, đây là hoocmone hạnh phúc trong có thể. Các hoocmone này sẽ giúp tâm trạng bạn nữ vui vẻ, thần thái tươi tắn khác biệt.

Endorphin và Setoronin được coi là hoocmone hạnh phúc bởi vì chúng giúp cải thiện tâm trạng, ngăn chặn các tâm lý tiêu cực, giúp tinh thần sảng khoái.

Da mặt hồng hào, thu hút phái mạnh

Quan hệ tình dục là một hoạt động tiêu tốn calo rất nhiều tương tự như hoạt động tập thể dục, bên cạnh đó thì lượng máu lưu thông đi khắp cơ thể khi quan hệ tình dục cũng nhiều hơn. Vì vậy mà phụ nữ khi mới quan hệ xong thường có da mặt hồng hào hơn. Hơn nữa, phụ nữ có da mặt hồng hào sau khi quan hệ còn thể hiện đó là người phụ nữ có sức khỏe sinh sản tốt, lượng estrogen cao và dễ có thai.

Mới quan hệ xong sẽ có cảm giác đói

Hoạt động quan hệ tình dục tiêu tốn một lượng calo đáng kể cho cơ thể, vì vậy khi làm tình xong thì phụ nữ thường có cảm giác đói. Đây là nhu cầu bình thường của cơ thể.

Có sự thay đổi dáng đi khi mới trải qua cuộc yêu mãnh liệt

Sự thay đổi trong dáng đi của nàng là điều rất dễ nhận biết khi nàng vừa trải qua cuộc yêu mãnh liệt. Thông thường, sau khi quan hệ tình dục, các nàng thường rất khó đi mà khép được hai chân, dân gian thường nói đó là dáng đi hai hàng. Tuy nhiên, nếu nhận thấy vấn đề này thì đừng vội phán xét nàng nhé, hãy hỏi thăm nàng và quan sát các dấu hiệu khác trước khi kết luận.

Buồn ngủ và muốn nghỉ ngơi

Đây là một trong những dấu hiệu rất dễ nhận biết. Nguyên nhân là do trong quá trình quan hệ tình dục, cơ thể nữ giới tiết ra hoocmone Prolactin có tác dụng gây buồn ngủ. Hơn nữa, khi mới quan hệ xong và đã giải tỏa được nhu cầu bản thân thì phụ nữ cũng có xu hướng nghỉ ngơi.

Ngại khi tiếp tục quan hệ tình dục

Trong vòng 6 giờ sau khi quan hệ đã được thỏa mãn là thời gian mà nhu cầu tình dục của phụ nữ giảm xuống thấp nhất, cho dù được kích thích nhưng âm đạo vẫn sẽ khô hơn, ít tiết dịch nhờn hơn.

Nếu ép nàng quan hệ tình dục thì nàng thường lấy lý do mệt mỏi, công việc khiến nàng không muốn làm tình hoặc nếu có làm tình thì miễn cưỡng cho có. Ngoài ra, khi phụ nữ đã ngoại tình thì thường tìm nhiều lý do để lẩn tránh việc quan hệ tình dục với chồng, thường cáu gắt với chồng. Các đấng mày râu cần lưu ý vấn đề này.

Nét mặt khác lạ khi nhìn thẳng vào mắt chồng nếu là ngoại tình

Với người phụ nữ khi lần đầu vụng trộm thì thường sẽ tránh nhìn thẳng vào mắt chồng do tâm lý ngại và sợ bị phát hiện. Ánh mắt đôi khi sẽ nói lên rất nhiều điều, nếu thấy các dấu hiệu khả nghi, hãy nhìn thẳng vào mắt nàng và nói chuyện.

Cách kiểm tra chính xác khi nữ giới mới quan hệ xong

Ngoài các dấu hiệu về vẻ mặt, tâm lý thì kiểm tra các dấu hiệu ngay tại vùng kín phụ nữ đem lại kết quả chính xác xem có phải bạn nữ vừa mới quan hệ hay không.

Tuy nhiên, việc kiểm tra hết sức tế nhị vì nó trực tiếp khẳng định rằng bạn không đủ tin tưởng bạn tình của mình, vì vậy, chỉ nên áp dụng đối với vợ chồng.

Kiểm tra quần lót phụ nữ

Kiểm tra quần lót là cách rất chính xác. Khi mới quan hệ xong thì âm đạo phụ nữ vẫn tiếp tục tiết ra dịch nhầy trong thời gian sau đó, dịch nhầy rất dễ bám vào quần lót. Dù đã vệ sinh âm đạo sạch sẽ đi nữa thì lượng dịch nhầy tiết ra vẫn đủ làm ướt quần lót. Hơn nữa, khi đã dính vào quần lót và khô đi thì dịch nhầy phụ nữ vẫn để lại dấu vết và rất dễ nhận ra.

Quan sát kỹ các đặc điểm của âm đạo

Khi mới quan hệ xong, âm đạo thường đỏ và sưng hơn bình thường. Nếu âm đạo đã được làm sạch lông và có màu da trắng thì việc nhận biết lại càng dễ dàng. Hơn nữa, nếu không được vệ sinh kỹ thì xung quanh âm đạo còn vết đục trắng của tinh trùng.

Thử ngửi mùi âm đạo

Âm đạo thường sẽ có mùi tanh nhẹ của tinh trùng còn vương lại do chưa được vệ sinh kỹ. Trường hợp khác, âm đạo phụ nữ có mùi bao cao su dùng trong khi quan hệ.

Sử dụng chậu nước sạch để kiểm tra

Có thể kiểm tra bằng cách cho vợ ngồi vào một chậu nước ấm, nếu có váng nổi lên thì đó chính là vàng của chất phủ bao cao su bị dính vào âm đạo. Có thể chắc chắn nàng vừa quan hệ tình dục xong.

Các dấu hiệu nhận biết khi phụ nữ mới quan hệ xong mà không được thoả mãn

Trong cuộc sống tình cảm vợ chồng, sau mỗi cuộc yêu, việc nhận biết người vợ có thỏa mãn hay không có vai trò rất quan trọng. Do để phụ nữ có thể lên đỉnh và thỏa mãn khó hơn với đàn ông nên việc quan sát các dấu hiệu này để có thể thay đổi trong vấn đề tình dục của hai người là rất cần thiết. Khi người đàn ông đã xuất tinh và thỏa mãn còn người phụ nữ thì chưa, người phụ nữ thường có các dấu hiệu sau:

Tiếp tục đề nghị làm tình, kích thích bạn nam

Khi chàng đã thỏa mãn còn nàng thì chưa, nàng sẽ tiếp tục kích thích bạn. Nàng có thể nũng nịu đòi quan hệ, dùng tay, miệng tiếp tục kích thích dương vật của bạn. Khi gặp vấn đề này, bạn có thể chiều theo nàng hoặc khéo léo từ chối để nàng không giận dỗi bạn.

Hờn dỗi, không nói chuyện vì không được thỏa mãn

Đôi khi, nàng không được thỏa mãn vì bạn ra quá sớm hoặc vì lý do khác, nàng cũng không đề nghị bạn tiếp tục làm tình mà tỏ ra hờn dỗi, có thể do nàng ngại việc đề nghi bạn hay chủ động kích thích bạn. Trường hợp này đòi hỏi bạn cần quan tâm, khá tinh ý để ý đến thái độ của nàng và quan tâm, bù đắp cho nàng, tránh để tình trạng này diễn ra trong thời gian dài vì nó có thể là nguyên nhân dẫn đến việc nàng ngoại tình.

Cư xử thô bạo hơn với bạn nam

Đối với một số phụ nữ, khi không được thỏa mãn về mặt tình dục thường có xu hướng cư xử thô bạo hơn với bạn tình của mình. Dấu hiệu này thường thấy ở các bạn nữ mạnh mẽ nhưng ngại thể hiện nhu cầu tình dục của mình.

Ngoài ra, còn có các biểu hiện tâm lý khác mà đấng mày râu cần chú ý để đảm bảo đời sống tình dục của vợ chồng như ý, từ đó duy trì cuộc sống hôn nhân, tình cảm.

Các dấu hiệu nhận biết khi phụ nữ lâu ngày không quan hệ

Phụ nữ thường ham muốn tình dục mãnh liệt hơn đàn ông. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng thổ lộ những ham muốn đó trực tiếp bằng lời nói với bạn tình của mình mà thường thể hiện qua các dấu hiệu cụ thể mà người đàn ông cần chú ý nhận biết đến tiến tới với nàng. Các dấu hiệu dễ nhận biết có thể kể đến như:

Phụ nữ thường mặc đồ sexy

Khác với phong cách diện đồ bình thường mà nàng lại sắm cho mình một bộ đồ sexy, thiếu vải, những chiếc áo hai dây gợi cảm thì đó là một dấu hiệu khá rõ ràng rằng nàng đang cần được quan tâm hơn nữa.

Ánh mắt khiêu gợi

Đôi mắt nàng thể hiện rất nhiều điều khi bạn để ý và nhìn thẳng vào nó. Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn vì vậy rất nhiều các nàng khi ham muốn quan hệ thường không thể hiện bằng lời nói mà chọn cách thể hiện qua ánh mắt. Khi nàng đang hứng phấn, thèm muốn làm tình thì đôi mắt nàng nhìn về phía bạn với vè thèm khát khác thường.

Hơi thở nhanh và mạnh

Đây là dấu hiệu rất rõ ràng, khi ham muốn tăng cao, cơ thể sẽ cần cung cấp lượng oxi nhiều hơn, máu lưu thông nhiều hơn vì vậy mà tim đập nhanh hơn, hơi thở của nàng cũng gấp gáp hơn. Đồng thời, khi nàng đang hứng tình thì việc thở mạnh có thể dẫn đến những tiếng rên không chủ đích để kích thích chàng, đó là thời điểm mà nàng đang khao khát chiếm lấy bạn, tiến lên và làm nàng thỏa mãn.

Dùng những từ ngữ về hình thể để khen ngợi chàng

Một dấu hiệu khác là nàng dùng những từ ngữ có cánh để khen ngợi cơ thể của bạn mà bình thường nàng hầu như không đề cập đến. Nàng có thể dáng bạn chuẩn, đôi mắt của bạn quyến rũ hay khen đôi môi bạn chẳng hạn.

Thường xõa tóc

Nàng thường ngày rất chăm chút cho mái tóc của mình nhưng đột nhiên nàng không còn quan tâm đến nó nữa mà để tóc xõa kèm với ánh nhìn thèm muốn về phía bạn thì đó là dấu hiệu rất rõ ràng rằng nàng đang muốn làm tình.

Sử dụng những từ ngữ liên quan đến tình dục khi nói chuyện

Khi nàng ham muốn, câu chuyện hay lời nói của nàng cũng có hướng liên quan đến tình dục, thích đụng chạm đến những vấn đề nhạy cảm. Nàng sẽ nói nhiều hơn về các vấn đề sinh lý. Đôi khi, với những người con gái cá tính thì nàng sẽ thì thầm vào tai bạn những từ ngữ kích thích bạn làm tình.

Gần gũi, ôm cổ, quấn lấy bạn

Phụ nữ lâu ngày không quan hệ tình dục thường quấn lấy bạn, ôm bạn để đụng chạm cơ thể, có thể cố tình đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm trên người để kích thích bạn. Đây là lúc nàng muốn được thỏa mãn, hãy xoa bóp cho nàng, tiếp xúc cơ thể với nàng trước khi quan hệ.

Trên đây là những kiến thức để giúp người đàn ông chủ động hơn trong cuộc sống tình cảm vợ chồng. Những dấu hiệu trên đòi hỏi người đàn ông phải thực sự quan tâm đến người phụ nữ của mình. Nắm bắt được những dấu hiệu trên còn giúp hai bạn hiểu nhau hơn và cuộc sống tình dục đôi lứa bền vững hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là những dấu hiệu về tâm lý chung và mang tính chất tham khảo, các đấng mày râu cần có sự thấu hiểu nhất định về người phụ nữ của mình để có thể tỉnh táo và áp dụng hợp lý trong từng trường hợp.

Bài viết liên quan