Hột le của phụ nữ nằm ở đâu? Có tác dụng gì? Kích thích như thế nào?

Cơ thể của phụ nữ có rất nhiều bộ phận nhạy cảm, việc tìm hiểu xem có những bộ phận nào có thể đáp ứng với “kích thích” nhất không chỉ ở cánh đàn ông mà còn ở cả các chị em phụ nữ. Và câu hỏi Hột le của phụ nữ nằm ở đâu? Hột le có tác dụng gì? Cách kích thích thế nào? Liếm, mút, bú Hột le có sao không? là những câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc mà Trungtamytengabay.vn nhận được nhiều nhất. Bài viết dưới đây sẽ trả lời hết những thắc mắc này.

Hột le là gì? Đồng mốc là gì?

Hột le là một điểm nhạy cảm nằm trên bộ phận sinh dục của người con gái người ta còn gọi nó là đồng mốc, tại đây có chứa rất nhiều các dây thần kinh nên đặc biệt nhạy cảm với các kích thích cơ học từ phía bên ngoài, vì thế khi có kích thích nó sẽ làm cho khoái cảm đối với phụ nữ được tăng lên rất nhiều, đặc biệt là trong khi quan hệ.

Để dễ hiểu hơn thì hột le là một nơi mà có thể đánh giá là nhạy cảm nhất của cơ thể người con gái, người con gái sẽ có những đáp ứng rất mạnh khi mà bạn chỉ cần chạm nhẹ, hoặc là liếm, bú hoặc là mút đến vị trí này. Điều này cho thấy việc kích thích hột le trong quan hệ tình dục để giúp người phụ nữ đạt đến trạng thái cực khoái là điều mà tất cả các cánh đàn ông nên biết.

Hột le của phụ nữ nằm ở đâu?

Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí phía trên một chút của lỗ âm đạo, bạn có thể hình dung ra là nó là một phần thịt hơi nhô lên trên, có màu hồng và khá bé, nó nằm giữa hai phần môi lớn và môi bé của bộ phận sinh dục phụ nữ. Phần đầu của hột le có thể sẽ bị che lấp đi bơi các phần khác của bộ phận sinh dục như môi lớn và môi bé, vì thế mà cánh đàn ông nên đặc biệt chú ý để tìm thấy được điểm này.

Kích cỡ của hột le khoảng từ 1-2 cm như một hạt đậu nhỏ, khi có kích thích từ vị trí này thì hột lẽ sẽ trở thành cứng hơn và to hơn so với bình thường thể hiện sự kích thích khoái cảm từ cơ thể người phụ nữ.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về bộ phận sinh dục nữ, tại nơi này có số lượng dây thần kinh tập trung rất dày đặc, các nhà khoa học đã đếm được con số lên tới hơn 8000 các đầu của sợi dây thần kinh có thể mang tới cảm giác khóa cảm khi nó được kích thích đối với cơ thể người phụ nữ.

Người nam giớ chỉ cần kích thích nhẹ bằng tay, bằng các loại dụng cụ của đồ chơi tình dục, liếm mút,…. cũng có thể giúp cho phụ nữ cảm thấy được sự khoái cảm và phản ứng quay lại của cơ thể người phụ nữ là chảy ra một loại dịch từ âm đạo đi ra người ta còn gọi nó là “dâm thủy”.

Bạn có thể xem hình ảnh Hột le mô tả chính xác vị trí hột le nằm ở đâu dưới đây:

Hột le có tác dụng gì?

Hột le có tác dụng giúp cho phụ nữ trong quá trình quan hệ với nam giới đạt được cảm giác cực khoái và lên đỉnh. Nó là yếu tố quyết định sự thành công trong chuyện giường chiếu của cả nam và nữ, vì thế mà bạn không thể quên được vị trí này nếu muốn phụ nữ đạt được sự lên đỉnh, hưng phấn khi thực hiện quan hệ.

Để mô tả rõ hơn, trong khi mà nam và nữ thực hiện quan hệ tình dục, dương vật của nam giới sẽ to và cứng hơn so với mức bình thường và chạm vào vị trí hột le của nữ giới, động tác làm cọ xát và và đập sẽ khiến những xung điện từ các dây thần kinh bị kích thích phóng liên tục, đặc điểm ở đây nhiều dây thần kinh sẽ mang tới cho phụ nữ cảm giác tê tê như những luồng điện áp 220V từ nhà giật khiến họ cảm thấy sung sướng tới mức phải rên lên, chính vì thế mà những lần kích thích sẽ giúp cho các chị em có được những cơn khoái cảm.

Thông thường trước khi đi vào quan hệ thì người con trai sẽ làm các hành động như là “sờ mó” cụ thể là sờ, nắn, liếm, mút và bú vào vị trí hột le này của phái yếu nhằm cho họ cảm giác khoái cảm và lên đỉnh.

Trong các nghiên cứu của các nhà khoa học cho rằng, tự phụ nữ cũng có thể làm cho mình được cực khóa khi tự lấy vật nào đó hoặc lấy tay kích thích vào vị trí hột le, nhưng một số ít trong những người này lại không có cảm giác cực khoái do không có người khác giới thực hiện cùng. Khi đó việc này chỉ được sử dụng cùng với người khác giới khi quan hệ thì cảm giác cực khoái sẽ rõ ràng và kích thích tới mức cao nhất.

Cách kích thích hột le để tạo cho phụ nữ cảm giác cực khoái

Cách để có thể kích thích hột le của người phụ nữ thì có rất nhiều, dưới đây tôi xin trình bày những cách thông dụng nhất mà những anh em hay dùng.

Đầu tiên để kích thích được chỗ này, anh em cần thực hiện các màn dạo đầu như là hôn, kích thích vào vị trí núm vú, chạm nhẹ nhàng vào những vị trí nhạy cảm của cơ thể người phụ nữ.

Để kích thích hột le, bạn có thể sử dụng tất cả những vật gì mà bạn muốn, ví dụ như là các đồ chơi tình dục nhưng với điều kiện là phải đảm bảo sạch để không bị viêm nhiễm nhé, ngoài ra người đàn ông có thể dùng ngón tay của mình để kích thích, dùng miệng để liếm mút và bú hột le giúp cho phụ nữ cảm nhận được cảm giác khoái cảm ở mức độ cao nhất. Bạn cũng có thể tự làm kích thích cho mình bằng cách lấy đầu vòi hoa sen trong nhà tắm, máy rung chạm vào vị trí hột le này để tạo cảm giác kích thích khoái cảm.

Hột le là vị trí nhạy cảm nhưng đừng bao giờ bạn kích thích tác động vào vị trí này quá mạnh, nó sẽ gây ra cảm giác đau thay vì cảm giác được kích thích.

Người con trai có thể dùng bàn tay của mình đã được vệ sinh sạch sẽ để chạm khẽ và một cách nhẹ nhàng tại đầu hột le, rồi sau đó có thể xoa xoa theo một quỹ đạo hình vòng tròn, hoặc có thể dùng lưỡi của mình để kích thích một cách nhẹ nhàng và tình cảm.

Khi được kích thích từ bên ngoài người phụ nữ ở phía trong âm đạo sẽ có một loại dịch dược tiết ra để nhằm mục đích bôi trơn để đảm bảo không bị đau rát khi cọ xát tại vị trí này.

Nhu cầu kích thích hột le của phụ nữ

Nhu cầu được kích thích tình dục của phụ nữ tuy ta không thấy rõ ràng nhưng có thể đánh giá rằng nó còn mạnh mẽ hơn tất cả những anh em của chúng ta ngồi đây. Theo nghiên cứu phụ nữ sinh sống tại Châu Á có thể có thời gian lên đỉnh cỡ là 7 phút, và số lần lên đỉnh lại không giới hạn như cánh đàn ông chỉ có một lần rồi dương vật sẽ tự nhỏ lại, đây là một phản xạ sinh lý rất bình thường của cơ thể con trai, để muốn thực hiện tiếp người đàn ông phải chờ một khoảng thời gian cho “hồi” lại thì mới tiếp tục lên đỉnh được, thời gian này khoảng 15 phút mới có thể vào hiệp 2 được.

Do vậy, để đỡ “tốn sức” đàn ông cần phải biết được cách để kích thích vị trí hột le trên người con gái một cách khéo léo nhất, để họ vừa có thể cảm nhận được sự yêu thương, cảm giác cực khoái cảm mà đàn ông lại không quá mất sức.

Bú, liếm, mút hột le có sao không?

Hành động liếm bú và mút hột le không chỉ khiến người con gái kích thích mà còn làm cho nam giới nhan chóng cương cứng dương vật để giao hợp cùng nữ giới. Nhưng không phải nguyên một góc nhìn tích cực là vậy, hành động liếm bú và mút hột le còn còn thể gây ra nhiều hậu quả không thể ngờ tới nếu như không đúng vệ sinh và đúng cách.

Những bệnh có thể sẽ lây truyền qua lại cho cả người nam và người nữ được báo cáo trong các nghiên cứu lâm sàng như là bệnh sùi mào gà, lậu và cả giang mai,…

Người thực hiện mút liếm và bú có thể đối mặt với tình trạng viêm họng do nguyên nhân lậu cầu khuẩn, nhiễm các loại nấm từ âm đạo của người phụ nữ nếu như họ đang mắc các bệnh về phụ khoa.

Người được liếm mút cũng sẽ phải đối mặt với tình trạng viêm nhiễm từ những con vi khuẩn đến từng miệng của người đàn ông nếu họ không sạch sẽ, những loại vi khuẩn phải kể đến có thể như là Lậu cầu khuẩn, các loại chamydia, giang mai,… và các hậu quả nguy hiểm khác.

Nhìn một cách khách quan thì quan hệ bằng cách liếm, mút và bú bộ phận sinh dục được coi là một dạng quan hệ độc đáo nhưng không ít phần nguy hiểm và không được an toàn, vì thế để đảm bảo an toàn hãy vệ sinh thật sạch sẽ cả ở người nam và người nữ trước khi thực hiện các hành động quan hệ này nhé.

Hột le có phải điểm G không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là Hột le hoàn toàn không phải là điểm G, hai vị trí này nằm ở những phần khác nhau trong bộ phận sinh dục người con gái.

Đối với vị trí của điểm G thì ta phải nói tới là một phần nhỏ tương tự như hột le nhưng nó lại ở tận ở phía trong của âm đạo, phải mất một khoảng cách xa, dùng ngón tay chạm nhẹ vào bên trong mới cảm nhận thấy được một điểm nhỏ cỡ hạt đậu.

Bạn gái hoàn toàn có thể tự cảm nhận được điểm G của mình bằng cách đưa ngón tay chọc vào phía sâu trong của âm đạo, chạm tới điểm này sẽ có cảm giác khác và gây kích thích mạnh.

Các bệnh tại vị trí hột le

Có rất nhiều câu hỏi cho các dược sĩ tại nhà thuốc của chúng tôi về khi hột le bị ngứa thì là bệnh gì? xuất hiện các mụn và đốm trắng ở hột le là bị làm sao? hột le sưng to hơn bình thường…

Chúng tôi xin được trả lời rằng các bệnh của hột le có thể xuất hiện các triệu chứng của ngứa, hiện các đốm trắng, cảm giác đau tại vị trí này,… báo hiệu tại vị trí bộ phận sinh dục nói chung và hột le nói riêng của bạn đã xuất hiện các tình trạng viêm nhiễm bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, thường gặp nhất là người phụ nữ mắc các loại nấm như Candida, kí sinh trùng loại Tridomonas hay các loại vi khuẩn đặc biệt tại nơi đây.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể kể tới là việc sử dụng các đồ lót không hợp vệ sinh, sử dụng đồ lót quá chật, trong chế độ ăn của người phụ nữ có chứa nhiều chất đường khi đi tiểu có một phần thải qua nước tiểu làm môi trường thuận lợi cho những loại vi khuẩn khác nhau sinh sống và gây ra bệnh.

Nếu có mắc một trong các triệu chứng của viêm nhiễm hột le thì bạn hãy tới ngay gặp bác sĩ hoặc là dược sĩ để họ tư vấn cho bạn những liệu trình điều trị hiệu quả và an toàn nhất.

Bài viết liên quan